เรารับจดทะเบียนสมรส ต่างชาติวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าแต่งงาน วีซ่าคู่หมั้น วีซ่านักเรียน ติดต่อ 0830168018


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

การดำเนินการขอวีซ่า
การขอวีซ่าจะต้องไปที่ตั้งแต่เนิ่นๆจะดีที่สุด ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเสียเวลาไปสถานทูตของประเทศนั้นๆ ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย และส่วนใหญ่จะต้องไปรอกันแต่เช้าเพื่อเข้าคิวยื่นเอกสารคำร้องขอทำวีซ่า แต่บางคนอาจเลือกใช้บริการของบริษัททัวร์บางแห่งที่รับจัดการยื่นเอกสารคำ ร้องให้เราได้ อย่างไรก็ตาม การขอวีซ่าในบางประเทศที่เข้มงวด จำเป็นที่จะต้องไปด้วยตัวเองอยู่ดี การเตรียมเอกสารให้พร้อมสถานทูตเพื่อยื่นหลักฐานเพิ่มเติมกันหลายรอบ
ภาษาวีซ่า รับปรึกษาทำวีซ่าทุกประเทศ วีซ่าอังกฤษ วีซ่าเช้งเก้น วีซ่าอเมริกา วีซ่าออสเตรเลีย เอเชีย ปรึกษาทำวีซ่าทุกประเทศ คุณมีปัญหาหรือข้อสงสัย ในการขอวีซ่า ทั้งที่ยังไม่เคยเดินทาง ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร หรือ โดนปฎิเสธวีซ่ามาแล้ว เราช่วยคุณได้ ทุกคำถาม มีคำตอบ หมดข้อสงสัย ได้วีซ่าแน่นอน โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์
1. เราให้คำปรึกษา ฟรี
2 .เราประเมินโอกาส การขอวีซ่าให้คุณ ฟรี
3 .การันตี วีซ่า ผ่าน!!!
4. NO VISA MONEY BACK* ไม่ผ่าน คืนเงิน*
ถ้าคุณ
*** เบื่อเรื่องเตรียมเอกสาร
******ขาดความมั่นใจในตัวเอง
******โดนปฏิเสธวีซ่ามาแล้ว
******ไม่มีหลักฐาน การงาน การเงิน
******ไม่เข้าใจขั้นตอนการขอวีซ่า
******กลัวถูกปฏิเสธวีซ่า หรือ เบื่อต้อง เข้า ออกสถานทูตบ่อยๆ
ตัวอย่างหลักฐานที่ใช้ในการยื่นคำร้องขอวีซ่า
1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่าย ( ขนาดขึ้นอยู่กับแต่ละสถานทูต )
3. สำเนาบัตรประชาชน
4. สำเนาทะเบียนบ้าน
5. หลักฐานการทำงาน โดยระบุถึงวันที่เริ่มทำงาน เงินเดือน ตำแหน่ง ระยะเวลาที่ลางานได้
6. สำเนาหนังสือรับรองบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ)
7. ข้าราชการจะต้องมีจดหมายรับรองจากต้นสังกัด และสำเนาบัตรประจำตัวราชการ 1 ชุด
8. หลักฐานการเงินโดยใช้สมุดเงินฝากตัวจริง กรณีสำเนาให้ถ่ายย้อนหลัง 6 เดือน
9. เด็กขอหนังสือรับรองจากโรงเรียน (ตัวจริง) หรือสมุดรายงานประจำตัวนักเรียน
10.เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี จะต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง (บิดาหรือมารดา)
หากเด็กเดินทางไปกับบิดาจะต้องมี หนังสือยินยอมจากมารดา หรือเด็กเดินทางกับมารดาจะต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา
11.สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล, สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี)
12.ผู้ใหญ่อายุเกิน 70 ปี จะต้องมีใบรับรองแพทย์ และใบประกันสุขภาพ (จากบริษัทประกันภัย)
13.ตั๋วเครื่องบิน, ใบจองโรงแรม
14.หนังสือเชิญจากบริษัทคู่ค้า (กรณีเดินทางเพื่อธุรกิจ)
15.หลักฐานความสัมพันธ์ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ทางบริษัทต้องขอทราบรายละเอียดเกี่ยวกับระยะเวลา
ที่ต้องการพำนัก และประเภทของวีซ่าที่ท่านต้องการขอ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการเดินทางของท่าน

http://phasavisa.siam2web.com/
http://phasavisa.exteen.com/
ติดต่อทีมงาน เบอร์ตรง 083-0168018 โทร 038-425481
ที่อยู่ 111/240 หมู่10 พัทยาใต้ ซอย 20 ตลาดนัดบัวขาว ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี 20150
หรือ pjvisa4you@gmail.com

รหัสประกาศ ID : 000104
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-02-17 13:21:35
ประกาศหมดอายุ : 2011-02-17 13:21:35
ผู้เช้าชม : 391 ครั้ง
ราคา : 1.0
   
ผู้ลงประกาศ : sirirat
โทรศัพท์ : 0830168018
IP Address : 113.53.60.xx
website : http://phasavisa.siam2web.com
ข้อมูลผู้ประกาศ