กิ๊กการ์ด GIC Card บัตรสิทธิประโยชน์


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

บริษัท โกลบอล ไอ-แคร์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด โดยคุณเดวิด ซี ไทสัน ประธานบริษัท และคุณรุจิวรรณ ปทุมเทวาภิบาล กรรมการผู้จัดการ เจ้าของโปรแกรมบัตรสะสมคะแนน Gic cardรูปแบบใหม่ล่าสุด และทันสมัยที่สุด ที่ตอบทุก Life Style ของการใช้ชีวิต ออกแบบจากผลการวิจัยและจากประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 12 ปี ทำให้บัตร กิ๊ก การ์ด แตกต่างไปจากบัตรสะสมแต้มอื่น ๆ บัตรใบเดียวที่จะมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดที่สามารถสนองความต้องการของท่านได้ อย่างตรงใจที่สุด นอกเหนือจากท่านจะได้คะแนนสะสมแล้วท่านได้เข้าร่วมทำการกุศลอีกด้วย เพียงแค่ท่านใช้จ่ายผ่านบัตรกิ๊กการ์ดเท่านั้น ท่านก็จะได้รับทั้งสามสิ่งในเวลาเดียวกันนั่นคือ คะแนนสะสมที่จะเข้าไปอยู่ในบัตรเพื่อนำไปแลกซื้อสินค้า และได้ร่วมทำการกุศลไปในตัว อีกทั้งยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลอีกมากมาย

สะสมคะแนนได้แล้ววันนี้ที่ร้าน เสื้อผ้า Castro แบรนด์ดัง ทันสมัย ไม่ เหมือนใครในห้างสรรพสินค้าใหญ่ท่ามกลางใจเมืองทั้งสองสาขา สยามเซ็นเตอร์ชั้น 1 และเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ถึง10% ร้านแว่นหรู แบ รนด์แนม หลากหลายยี่ห้อ ด้วย บริการที่ประทับใจ eye Lab ถึง 5 % อิ่มอร่อยกับอาหารอินเดียเลิศรสใน บรรยากาศแสนโรแมนติกพร้อมสะสมคะแนนได้สูงสุด 10 % Soqi Hot Spa ผู้นำด้านสปา บริการ ประทับใจ พร้อม ให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา ให้ท่านสะสมคะแนนได้มากถึง 10% ร้านอาหารGic Card Club & Crystal Lounge อิ่มอร่อยกับอาหารที่คัดสรรแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจากฝีมือเชฟต้นตำหรับอาหาร อิตาลี ในบรรยากาศสุดหรู และบริการสุดประทับใจให้คุณได้พัก ผ่อนและเพลิดเพลินไปกับคริสตัลน้ำงามหลากหลายรูปแบบ Gic Club & Crystal Lounge ร้าน อาหารอร่อยกลางกรุงที่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ให้คุณได้สะสมคะแนนได้ถึง 20 % และร้านค้าชั้นนำอีกมากมายที่พร้อมจะให้คุณได้สะสม

แลกซื้อสินค้าได้ตามห้างร้านที่มี สัญลักษณ์ Redeem และวิลล่า มาร์เก็ต (Villa Market) ทุกสาขา

เป็นเจ้าของบัตร กิ๊กการ์ดได้แล้ววันนี้ฟรี ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการใกล้บ้านคุณ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.Globalicare.com

รหัสประกาศ ID : 000129
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-02-19 10:55:40
ประกาศหมดอายุ : 2011-02-19 10:55:40
ผู้เช้าชม : 440 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : dekhard
โทรศัพท์ : 022461001
IP Address : 61.91.114.xx
website : www.globalicare.com
ข้อมูลผู้ประกาศ