กลองไทโกะ,กลองญี่ปุ่น,ระบำญี่ปุ่น,การแสดงจีน,เปลี่ยนหน้ากากจีน 0815709555


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

กลองไทโกะ,กลองญี่ปุ่น,ระบำญี่ปุ่น,การแสดงจีน,เปลี่ยนหน้ากากจีน 0815709555

ท่านที่ต้องการ การแสดงแปลกใหม่ เหมาะกับงานเปิดตัวโรงงาน งานGrand Opening
งานเปิดตัวสินค้า งานพิธีเปิด หรือจะเป็นการจัดงานสำหรับต้อนรับผู้บริหารญี่ปุ่น ผมขอเสนอการแสดงชั้นสูง การแสดงอันเป็นมงคลของญี่ปุ่น จากนักแสดงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมญี่ปุ่น และยังมีอุปกรณ์ ถังสาเกญี่ปุ่น สำหรับพิธีเปิดงาน ชุดการแสดงโซรัน ระบำบงโอโดริ แสดงซามูไร นินจา และการแสดงอื่นๆ อาทิ

กลองไทโกะ การแสดงตีกลอง เพื่อเรียกความฮึกเหิม เปรียบดั่งกลอง เรียกขวัญ ซึ่งมีความหมายอันเป็นมงคล ช่วยให้ผู้ที่ได้ชม มีแรงกาย แรงใจ ในการทำงาน ให้ประสบความสำเร็จ ในการแสดงมีนักแสดง 3-5 ท่าน ระยะเวลาการแสดงมีตั้งแต่ 3 ? 12 นาที แล้วแต่ช่วงเวลาที่ลูกค้ามีให้ ผู้แสดงจะสวมชุดแสดง ตามแบบฉบับของญี่ปุ่นโดยแท้ ทั้งเครื่องแต่งกาย และการแสดงไม่ผิดเพี้ยนเลย แม้แต่น้อย

ระบำร่ม ระบำพัดญี่ปุ่น ศิลปะการแสดงอีกชุดที่เรียกจุดสนใจ ของผู้ชม เป็นการแสดงอันอ่อนช้อย การร่ายรำของญี่ปุ่นถือว่าเป็น ศาสตร์การบำบัด ทางศิลป์อีกอย่างหนึ่ง ผู้ชมจะรู้สึกถึงความงดงามของการแสดง โดยการถ่ายทอดทางร่างกาย และ ลีลา พร้อมทั้งมีดนตรีประกอบ ที่นุ่มนวล ส่วนมากการแสดงนี้ จะเหมาะกับงานที่มีระดับ หรือเทียบได้กับเป็นการแสดงภายใน ก้อว่าได้ การแสดงระบำพัด หรือ ระบำร่ม มีผู้แสดงตั้งแต่ 3 - 5 คน เวลาในการแสดง 4 ? 6 นาที

เกอิชา การแสดงเกอิชานี้ เทียบได้กับเป็นการแสดงภายใน ของผู้ชมที่มีระดับ ดังนั้น หาชมยากมาก การแสดงเกอิชานี้ จะเหมาะกับงานของผู้บริหาร หรือ เรียกว่าเป็นงานอันมงคล การแสดงเกอิชา มีนักแสดงเพียง 1 ท่าน ในการแสดง

คาบูกิ เป็นการแสดงของญี่ปุ่น ที่มีมนเสน่ห์ และความน่ากลัว นักแสดง2ท่านจะถ่ายทอดเรื่องราวการแสดง เรื่องพระอาทิตย์ กับ พระจันทร์ ผ่านออกมาทางลีลา ท่าทางของการแสดงที่สะกดผู้ชมได้ดี การแสดงชุดนี้จะเห็นได้ชัดทั้งเรื่องของการแต่งกาย สีผมของผู้แสดงที่แปลก แฝงความน่ากลัว ประดุดดั่งเทพนิยาย

ถังสาเกญี่ปุ่น หนึ่งในขั้นตอนและอุปกรณ์ให้เช่า เราให้เช่าถังสาเกญี่ปุ่น เพื่องานพิธีเปิดอาคาร และงานฉลองความสำเร็จ โดยทั่วไปประเพณีญี่ปุ่นจะทุบถังสาเก ด้วยค้อน เราให้เช่า ถังสาเก ค้อน กระบวย และจอกสาเก ครบชุด และ ยังมีชุดฮับปิญี่ปุ่น ให้เช่าเพื่อสวมใส่ ในช่วงพิธีการทุบถังสาเก มีให้เช่าเจ้าเดียวในประเทศไทย

ชุดเสื้อคลุมฮับปิ เป็นชุดเสื้อคลุมเพื่องานพิธีญี่ปุ่น โดยสามารถสวมใส่ทับสูทของท่านประธานได้ มีทั้งเสื้อสีน้ำเงิน และ สีแดง โดยทั่วไปจะใช้สวมใส่ในช่วงงานฉลอง หรือขั้นตอนพิธีเปิด เพราะชุดฮับปิ คือชุดแห่งความสำเร็จ และความยินดี


การแสดงจีน

กลองจีน , กลองจีน 24 เทศกาล กลองจีน หรือกลองฉลองความสำเร็จของจีน การตีกลองจีนมีทั้งแบบเรียกขวัญ ฮึกเหิม และแบบบันเทิง กลองจีนมีเสน่ห์ที่เสียงกลอง และลูกเล่นการแสดงครับ ในการตีกลองจีนนี้ จะประกอบไปด้วย การตีกลอง พร้อมๆกับมีนักแสดงโบกธงรบ หรือธงชัย ไปด้วย คนจีนมีวัฒนธรรมการฉลองพร้อมการดื่มกิน โดยเทศกาลของจีนมีมากมายถึง 24 เทศกาล เลยถือการตีกลองจีนจำนวนใบกลองสูงสุดถึง 24 ใบ กลองจีนมีตั้งแต่ 3 ใบขึ้นไปจนถึง 24 ใบครับ

การแสดงจีนรำพัด ระบำกวางเจา ระบำปักกิ่ง ระบำจีน ระบำจีน เป็นการร่ายรำ ประกอบเพลงจีน โดยแสดงท่าทางศิลปะนาฏศิลป์ของจีน โดยมีนักแสดง 3 ? 5 ท่าน ร่ายรำตามแบบฉบับของจีน ซึ่งมีทั้งชุดการแสดงที่อลังการ สวยงาม วิจิตร เหมาะแก่งาน สังสรรค์ หรืองานวัฒนธรรมจีน

การแสดงหน้ากากมายา หรือ เปลี่ยนหน้ากาก หรืองิ้วเปลี่ยนหน้า การแสดงชุดนี้เป็นการแสดงของจีนนะคับ เป็นการแสดงที่ประเทศจีน ให้ความสำคัญ และยกย่องให้การแสดงนี้เป็นความลับอันดับ 2 ของจีน ซึ่งในปัจจุบัน ผมดูแลคิวการแสดงของจีน ที่จะมาแสดงในไทย ช่วงระยะเวลาหนึ่ง การแสดงนี้สร้างความอัศจรรย์ แก่ผู้ชมอย่างมาก ซึ่งนักแสดงจะร่ายรำ พร้อมทั้งลีลา และจะเปลี่ยนหน้ากากอย่างรวดเร็ว ในเวลาเพียงเสี้ยววินาที เป็นการแสดงที่สนุก ตื่นเต้น และหาชมยากมาก ปกติการแสดงชุดนี้จะชมได้ที่เมืองเฉินตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน เท่านั้น การแสดงใช้ระยะเวลา 15 ? 30 นาที นักแสดง พร้อมทีมงาน 3 ท่านครับ


สนใจ สอบถามติดต่อ การแสดง
Tel. 081-5709555 , 081-1946590 เจมส์ e-mail : jamesbond989@gmail.com
? พร้อมบริการทั่วประเทศ ? เราแสดงเอง ไม่ใช่ออร์กาไนเซอร์ ไม่ต้องกลัวนายหน้า

ชมข้อมูลได้ที่เวป http://th.88db.com/Event-Services/Music-Performance/ad-759552/

รหัสประกาศ ID : 000267
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-03-12 17:20:46
ประกาศหมดอายุ : 2011-03-12 17:20:46
ผู้เช้าชม : 244 ครั้ง
ราคา : 500.0
   
ผู้ลงประกาศ : แก้ว
โทรศัพท์ : 0815709555
IP Address : 125.27.188.xx
website : http://th.88db.com/Event-Services/Music-Performanc
ข้อมูลผู้ประกาศ