WF-7 Fingerprint Access Control & Time Attendance


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

WF-7 สุดยอดแห่งนวตกรรมเครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger Scan) สำหรับควบคุมการเปิดปิดประตู (Door Access Control) และยังใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาเข้าออกงาน (Time Attendance) แทนเครื่องตอกบัตรได้อีกด้วย
ตัวเครื่องถูกออกแบบให้สวยงามแข็งแรง มีความทานต่อสภาวะอากาศในประเทศไทย สามารถจัดเก็บลายนิ้วมือของแต่ละบุคคลได้ถึง 500 ลายนิ้วมือ และเก็บข้อมูลลงในตัวเครื่องได้ถึง 30,000 รายการ ถึงแม้ไฟฟ้าดับข้อมูลก็ไม่สูญหาย สามารถกำหนดช่วงเวลา
ในการอนุญาติให้ผ่านเข้าประตูได้ถึง 50 ช่วงเวลา และจัดเป็นกลุ่มได้ถึง 5 กลุ่ม สามารถกำหนดให้มีการสแกนพร้อมกัน 2 คนได้

WF-7 Fingerprint Access Control & Time Attendance สามารถใช้ควบคูกับกลอนไฟฟ้าได้ทุกชนิด สามารถสั่งปลดล๊อคประตูได้ด้วยการสแกนนิ้วมือ หรือการกดปุ่มเปิดจากภายใน สามารถใช้รหัสในการสั่งปลดล๊อคประตูได้
ในกรณีฉุกเฉินสามารถปลดล๊อคระบบได้ด้วยการกดปุ่ม Emergency ที่ติดตั้งไว้ด้านใน มีแหล่งจ่ายไฟฟ้าสำรองในกรณีที่ไฟฟ้าดับ สามารถสำรองไฟให้ประตูและเครื่องทำงานได้ปกติถึง 4 ชั่วโมง มีสัญญาณอ๊อด Buzzer แจ้งเตือนในกรณีที่ประตูปิด
ไม่สนิทหรือประตูถูกเปิดค้างเกินเวลาที่กำหนด สามารถตั้งเวลาเปิดหรือปิดเครื่องได้ และมีโหมดประหยัดพลังงานในกรณีที่ไม่มีผู้ได้มาใช้เครื่อง ระบบก็จะเข้าสู่สภาวะ Stand by เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน มีระบบแจ้งเตือนหากมีผู้ได้พยายามงัดหรือถอดเครื่อง
หน้าจอสามารถแสดงผลได้ 2 บรรทัดแสดงได้ทั้งภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ สามารถแสดงชื่อของผู้ที่สแกนผ่านทางหน้าจอเครื่องได้ไม่เกิน 8 ตัวอักษร

จุดเด่นของเครื่องยังมีอีกมาก อาทิเช่น ผิวสัมผัสหัวอ่านที่ทำจากกระจก ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการขุ่นมัวหรือการลอกเป็นรอยขูดขีด การจัดการตัวเครื่องนั้นสามารถทำผ่านหน้าเว็บ Web Browser เช่น Internet Explorer ได้สะดวก ยังเหมาะสำหรับ
ผู้ที่ไม่ต้องการลงโปรแกรมใดๆ ในเครื่องและผู้ที่ใช้งาน Linux และ Mac และสำหรับผู้ที่ใช้ Windows ก็สามารถลงโปรแกรมบริหารจัดการพร้อมโปรแกรมสำหรับตั้งกะการทำงาน Time Attendance เพื่อประมวลผลข้อมูลการทำงาน ขาดงาน มาสายและโอทีได้อีกด้วย
นอกจากนี้ระบบยังสามารถส่งข้อความสั้นไปแสดงที่หน้าเครื่องสแกน SMS ได้เป็นรายบุคคลหรือรายกลุ่มทำให้เพิ่มช่องทางการสื่อสารได้อีกช่องทางหนึ่ง

การติดตั้งก็ทำได้ง่าย สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบ TCP/IP หรือต่อผ่าน LAN ได้ ถือว่าเป็นเครื่องที่มีคุณสมบัติมากมายเกินราคาทีเดียว

โปรโมชั่นนี้รวมค่าติดตั้งพร้อมเดินสายไม่เกิน 20 เมตร เฉพาะกรุงเทพและปริมลฑณ ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญจาก บริษัท ไอซีทีสมาร์ท จำกัด ผู้นำด้านระบบ Access Control แนวหน้าของประเทศ

ราคา 19,900 บาท รวมค่าติดตั้ง พร้อมเดินสายระยะไม่เกิน 20 เมตร
http://www.ictsmart.com

รหัสประกาศ ID : 000275
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-03-13 14:27:42
ประกาศหมดอายุ : 2010-03-20 14:27:42
ผู้เช้าชม : 203 ครั้ง
ราคา : 19,900.0
   
ผู้ลงประกาศ : บริษัท ไอซีทีสมาร์ท จำกัด
โทรศัพท์ : 027267771
IP Address : 124.120.135.xx
website : www.ictsmart.com
ข้อมูลผู้ประกาศ