กระแสการทำงานบนโลกออนไลน์ กำลังมาแรงที่สุด


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ


หา รายได้-หาเงินทาง Internet ง่ายๆ ได้เงินจริง สมัครทดลองใช้งานฟรี 7 วัน เดี๋ยวนี้มีธุรกิจรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก เป็นธุรกิจต่างประเทศ
ที่เค้าเปิดให้คนทำได้ทั่วโลกครับ ทำงานหน้าคอมค่ะ รับเงินผ่าน Paypal อย่างถูกกฏหมาย ค่ะ (รับเป็นดอลล่าร์) มี เวปภาษาไทยแปลแล้วค่ะ สามารถทำเงิน $105
(ประมาณ 3700 บาท) ใน 1 วันได้ง่ายๆหรือมากกว่านั้น เด็ก ม.ปลาย เด็กมหาลัย ได้ตังค์ใช้กันเพียบ กำลังเริ่มจะบูมแล้ว รีบๆหน่อยนะค่ะ
(ทดลองใช้ระบบได้ฟรี 7 วัน) (ลองดูก่อน ไม่ชอบค่อยปิดไป แต่การคลิกดูครั้งนี้ อาจทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล) GDI Grobal Domain International
โดยทีม 21Millionaireขั้นตอนการทำธุรกิจครับ!!


1.หั๊ยคุณเข้าไปศึกษาข้อมูล ธุรกิจ GDI ว่ามีความเป็นมาอย่างไร แผนรายได้เป็นอย่างไร งานเครือข่ายต่างๆๆ ครับ ตามเว็ปนี้เลยครับ
http://www.virginz.ws (ตาม Step ที่ 1 ครับ ตั้งแต่ แนะนำธุรกิจ-การันตีรายได้อ่า ครับ )


2.Step ที่ 2 หั๊ยคุณเตรียมความพร้อม อ่านข้อมูลตาม Step ที่ 2 ให้ครบทุกลิงค์ ว่ามีอะไรบ้างที่ต้องเตรียม เช่น บัญชีธนาคาร
บัตร เดบิตการ์ด ครับ **ที่เตรียมเอาไว้สำหรับ รับรายได้ และ อื่นๆ ***Step ที่ 2 อย่า ข้ามขั้นตอนการสมัคร เด็ดขาดหั๊ยคุณทำ
ตั้งแต่ลิงค์แรกใน Step ที่ 2 ตั้งแต่ เตรียมเอกสาร - ตั้งค่ารับ จ่าย เงิน GDI ทีละขั้นตอนครับ หมายเหตุ...ไม่เข้าใจปรึกษาผมได้เลยครับ


3. Step ที่ 3 ก็ไม่มีอะไรแล้วครับ ศึกษา ได้เลยมีอยู่ ลิงค์เดียวอ่าครับ คือศึกษา ข้อมูลการทำงานว่าทำอย่างไร มีวิธีการทำงานกี่แบบ
และอื่นๆๆอีกมากมายครับ ***ไม่เข้าใจติดต่อผมผมยินดีเสมอครับ หรือ ตั้งเบอร์โทรศัพท์ทาง เมลล์นี้ไว้ได้น่ะครับ เด๊วจะติดต่อไป ครับ


**สุดท้าย สำหรับท่านที่สนใจจริงๆ ผมยินดี เทรนนิ่งคุณครับ เรามีการประชุมด้วยน่ะครับ ผ่าน Camfrog ออนไลน์ครับ ธุรกิจเรา ออนไลน์หมดครับ
ส่วนเว็ปไซต์ สำหรับดาวนไลน์ผม ที่สมัคร เข้ามาในสายงานผม ผมยินดีให้คุณถ้าคุณต้องการเว็ปไซต์ที่ต่างจาก ทีมงาน 21millionaire


-----------------------------------------------------

ไม่เข้าใจติดต่อผมได้ 2 ทาง ครับ!!

1. E-Mail : admisstion@hotmail.com

รหัสประกาศ ID : 000725
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-04-26 10:09:27
ประกาศหมดอายุ : 2010-05-03 10:09:27
ผู้เช้าชม : 273 ครั้ง
ราคา : 350.0
   
ผู้ลงประกาศ : ชนสิทธิ์
โทรศัพท์ : 0831854456
IP Address : 118.173.188.xx
website : http://www.virginz.ws
ข้อมูลผู้ประกาศ