ข่าวเทคโนโลยี Microsoft : งาน TechNet Live Meeting เดือนมิถุนายน 2553


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

เราขอเชิญชวนชาว IT Pros. ทุกท่านเข้าร่วมงาน TechNet Live Meeting ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยหัวข้อในการบรรยายคือ ?Cloud Computing?ซึ่งเหมาะกับ IT Manager หรือ IT Professional ทุกท่านซึ่งเทคโนโลยี Cloud มีคนกล่าวถึงเป็นจำนวนมาก ว่าจะเป็นอีกขั้นหนึ่งของ Business Computing แต่ว่ายังมีหลายสิ่งที่ยังสับสนอยู่ ซึ่งคำตอบทั้งหมดจะอยู่ในงานครั้งนี้
Microsoft Cloud Services นำเสนอรูปแบบ Business Computing Model แบบใหม่ ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกจำนวนของเซอร์วิสตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น IaaS, PaaSหรือ SaaSซึ่งคุณสามารถเริ่มใช้เซอร์วิสได้จากเล็กๆ หรือทำงานร่วมกับเรา หรือด้วยวิธี Hybrid Solution กับพันธมิตรของเราที่ไร้คู่แข่ง พร้อมทั้งการสนับสนุนที่ดีเยี่ยม
Sessions
Windows Azure and the IT Pro Discussion
วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2553 เวลา 10.00 น.(13.00 น. Australia (East))
ผู้บรรยาย ? Greg Willis, Architect Evangelist Microsoft Australia

Cloud Services จะทำให้ชาว IT Pros. ตกงานจริงเหรอ? ร่วมสนทนาไปกับเราเกี่ยวกับบทบาทของ IT Pros. และ Windows Azure มาร่วมค้นหา คำตอบกับเราถึงการเปลี่ยนแปลง และอะไรบ้างที่ไม่เหมาะสมกับ IT Pros. รวมถึงวิธีการใช้งานในสภาพแวดล้อมของ Cloud Services และมีเครื่องมืออะไรบ้าง ที่จะช่วยคุณในวงการการพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุ
Windows Intune - Simplifying how businesses manage and secure PCs using Windows cloud services and Windows 7
วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2553 เวลา 10.00 น.(13.00 น. Australia (East))
ผู้บรรยาย ? John Pritchard, Technology Specialist Microsoft Australia
พนักงานของบริษัทท่าน ต้องทำงานขึ้นอยู่กับ PC หรือ Notebook ในออฟฟิศเครื่องนั้นๆหรือไม่Windows Intune? นำเสนอที่ง่ายต่อการบริหารจัดการของธุรกิจของท่าน พร้อมทั้งความปลอดภัยสูงสุด บน Windows? cloud services และ Windows 7 ที่จะทำให้ทั้งตอมพิวเตอร์และพนักงานของท่านโชว์ประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด Windows Intune? จะทำให้การบริหารจัดการบน Cloud นั้นดีมากขึ้น อีกทั้งความสามารถในการรักษาความปลอดภัยโดยผ่าน Web-based ที่จะทำให้ผู้ใช้งานและพนักงาน IT ของบริษัทท่านทำงานจากที่ใดก็ได้ ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

การอัพเกรด Windows 7 Enterprise ที่รวมอยู่ใน Subscription จะทำให้ท่านได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดบน Windows ให้กับผู้ใช้งานและเป็นมาตรฐานเดียวกันบน PC ของท่าน อีกทั้งท่านยังได้รับเครื่องมือขั้นสูงสำหรับการแก้ไขปัญหาต่างๆ (trouble shooting), การกำหนดนโยบายความปลอดภัย (Security Policy), และการทำงานบน Virtualization ที่ท่านสามารถดาวน์โหลด และใช้งานได้ทันที Windows Intune? เหมาะกับธุรกิจของท่านโดยให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมาก แต่ลงทุนเพียงเล็กน้อย ด้วยขั้นตอนง่ายๆในการใช้บริการ Cloud Services คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง และเสียเวลากับการบำรุงรักษา อีกทั้งท่านยังได้รับการแก้ไขที่ครอบคลุมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน ด้วยการลงทุนที่ต่ำและสามารถคาดการณ์ได้

Microsoft Online services ? the underlying technology and roadmap
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2553 เวลา 10.00 น.(13.00 น. Australia (East))
ผู้บรรยาย ? Lee Hickin, Senior Technology Specialist Microsoft Australia

เข้ามาร่วมงานกับเรา กับการสนทนาอย่างเปิดใจทั้งในด้านเทคโนโลยี, การใช้งานและรวมถึงอนาคตของเทคโนโลยี Microsoft?s Online Services, BPOS (Business Productivity Online Services) ซึ่งในการสัมมนาครั้งนี้มีเรื่องที่สำคัญอยู่ 4 องค์ประกอบหลักของแพลตฟอร์ม คือ Exchange, SharePoint, Live Meeting และ OCS และเจาะลึกถึงเบื้องหลังของเทคโนโลยีดาต้าเซนเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ณ ปัจจุบันละในอนาคต อีกทั้งเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้ซักถามกันแบบสดๆ ว่าทำไม Microsoft ถึงกล้าลงทุนมหาศาลขนาดนี้ ที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นบนแพล็ตฟอร์ม Cloud Services

Starting the Private Cloud Journey with the Dynamic Infrastructure Toolkit for System Centre
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2553 เวลา 10.00 น.(13.00 น. Australia (East))
ผู้บรรยาย ? Gareth James, Senior Consultant Microsoft Australia
Private Cloud คืออะไร? เรื่องราวของสามบริการหลักบน Cloud Services คือ IaaS, PaaSและ SaaS บริการไหนที่เหมาะสมกับ Private Cloud รวมถึงการเริ่มต้น Dynamic Infrastructure Toolkit for System Centre (DIT-SC)เราสนใจว่าอะไรคือความต้องการ และโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็น โดยมีเนื้อหาที่น่าติดตามเกี่ยวกับ :
? User Roles
? Logical architecture
? Workflow
? Provision scripting Engine
? Virtual Machine management

ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Microsoft Cloud Servicesและลงทะเบียนสำหรับงาน Windows Azure Platform Introductory special

ลงทะเบียนวันนี้สำหรับการ Live Meetings แล้วเจอกันในงานทุกท่าน! หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.microsoft.com/thailand/technet

รหัสประกาศ ID : 002220
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-05-20 21:34:05
ประกาศหมดอายุ : 2011-05-20 21:34:05
ผู้เช้าชม : 414 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : sonpunya
โทรศัพท์ : 022222222
IP Address : 125.24.233.xx
website : http://www.microsoft.com/thailand/technet
ข้อมูลผู้ประกาศ