โรงพยาบาลกล้วยน้ำไทให้บริการจัดส่งพนักงานดูแลเด็ก ผู้สูงอายุและผู้ป่วยถึงบ้านคุณ


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท จัดส่งพนักงานดูแลผู้สูงอายุ เด็กและผู้ป่วย ....
ถึงบ้านคุณด้วยมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล
บริษัท จูเนียร์ และ ซีเนียร์ โฮม เฮลท์แคร์ จำกัด คือ บริษัท ในเครือ โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ 2537 นับเป็นเวลากว่า 16 ปี ที่บริษัท จูเนียร์ และ ซีเนียร์ โฮม เฮลท์แคร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจ ให้ทำหน้าที่ ดูแลคนที่คุณรัก ในด้าน การผู้สูงอายุ ด้านเด็ก และด้านผู้ป่วย ทั่วประเทศ จากพนักงาน ที่มีคุณภาพ ผ่านการเรียน ในหลักสูตร วิชาพนักงานโรงพยาบาล สาขาพนักงานผู้ช่วยดูแลผู้ป่วย จากโรงเรียนฝึกพนักงานโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท โดยความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งได้ผลิตบุคลากรด้านการพยาบาล ที่มีคุณภาพและได้รับมาตรฐาน ป้อนเข้าสู่บริษัทจูเนียร์ และ ซีเนียร์ โฮม เฮลท์ จำกัด อย่างต่อเนื่อง พนักงานผู้ช่วยทุกคน และมีประสบการณ์จริงในการดูแลผู้ป่วย ดูแลผู้สูงอายุ และดูแลเด็ก ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า คนที่คุณรัก จะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และถูกหลักด้านการพยาบาล และด้วยความเป็นมืออาชีพ ของพนักงานทุกคน ภายใต้ชื่อเสียงและคุณ ภาพสร้างสมมายาวนา

พนักงานมีคุณภาพ-มาตรฐานโรงพยาบาล-ประสบการณ์การทำงาน-เชี่ยวชาญการดูแล-มีความรู้ด้านการพยาบาล-ดูแลด้วยใจ-เอาใจใส่ด้วยความห่วงใย
การให้บริการดูแลเด็กเด็กคือดวงใจของคนในครอบครัว จำเป็นต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่ ด้วยความรัก และการส่งเสริมพัฒนาการของเด็กอย่างถูกต้องตามหลักวิธี จะทำให้เด็กมีพัฒนาการที่ดี สุขภาพแข็งแรงและสามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุขพนักงานของเราสามารถดูแลและกระตุ้นพัฒนาการในด้านต่างๆ ของเด็กและพร้อม ในการช่วยดูบุตรหลานคนเก่งของท่าน ในที่ที่ซึ่งเขา ได้อยู่ใกล้ชิดพ่อแม่ เพื่อให้เขาเหล่านั้นก้าวสู่พัฒนาการที่เหมาะสมตามช่วงวัย มีการเจริญเติบโตที่สมบูรณ์ทั้งร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์ บริษัท จูเนียร์ และ ซีเนียร์ โฮม เฮลท์แคร์ จำกัด 02-7692000 02-7692000 ต่อ 7305, 7306
ประเภทการบริการ
แบบที่ 1 ประเภทรายเดือน รายปี สำหรับผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ
แบบที่ 2 ประเภทรายวันสำหรับผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพฯ
แบบที่ 3 ประเภทรายชั่วโมงสำหรับผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพฯ ให้บริการด้วย พนักงานผู้ช่วยดูแลเด็ก
- ประเภทไป-กลับ(12 ชั่วโมง )
- ประเภทพักอยู่ประจำ (24 ชั่วโมง )- ประเภทรายชั่วโมง


และยังให้บริการด้าน การส่งพนักงานดูแลผู้สูงอายุ พนักงานดูแลผู้ป่วย ทั้งแบบประจำและไปกลับ

รหัสประกาศ ID : 003971
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-06-13 21:52:37
ประกาศหมดอายุ : 2011-06-13 21:52:37
ผู้เช้าชม : 427 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : กล้วยน้ำไท
โทรศัพท์ : 027692000
IP Address : 124.122.164.xx
website : http://www.kluaynamthai.com/
ข้อมูลผู้ประกาศ