Nicha Hotel Hua Hin ตกแต่งแบบ ไทย สไตล์ โมเดิร์น คลาสสิก ใจกลางเมืองหัวหิน


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

Nicha Hotel Hua Hin โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางตะวันตกเฉียงใต้ เป็นระยะทาง 281 กิโลเมตร เดินทางโดยรถยนต์เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งมายังโรงแรม โรงแรมณิชาหัวหินเป็นโรงแรมแบบสไตล์ไทย-คลาสสิคที่ทันสมัย เป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนด้วยการเป็นเหมือนสวรรค์สำหรับหลีกหนีจากความวุ่นวาย จากกรุงเทพฯ ซึ่งมีวิว ทิวทัศน์ที่สวยงาม และ เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคุณ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นสถานที่ดึงดูดในเมืองและชายหาด โรงแรมบริการห้องพัก 20 ห้อง ที่อบอุ่น มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
และบริการสปา ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ น้ำอุ่น เคเบิลทีวี มินิบาร์ อย่างครบครัน ทางโรงแรมมีห้องให้คุณ เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้อง Deluxe room ภายในห้องประกอบไปด้วย เตียงใหญ่คู่ พร้อมเครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก,
โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ฝักบัว, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบาย โรงแรมยังมี ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป,บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, ที่จอดรถ หรือ จะผ่อนคลายแบบ Room Suite พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมให้บริการคุณอย่างอบอุ่น และ เป็นสถานที่พักอันหรูหราและสะดวกสบายเหมาะสำหรับนักเดินทางและนักธุรกิจที่งานรัดตัวหรือคู่รักที่มองหาสถานที่พักเพื่อการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ เป็นการผสมผสานการบริการชั้นหนึ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างดีเยี่ยม

Nicha Hotel Hua Hin ยังมีบริการ Spa เพื่อสุขภาพที่อบอุ่น สบายอย่างสมบูรณ์แบบ ผ่อนคลายในบรรยากาศที่สวยงาม สำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ของการพักผ่อนและการบำบัดด้วยการ ฟื้นฟู สปาของเรามีทางเลือกให้ท่านมากมาย ที่ได้มาตราฐานให้คุณเลือกผ่อนคลายหลากหลายความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการ ขัดตัว,นวดหน้า, นวดตัว ขัดตัว นวดผ่อนคลายร่างกาย ที่มีให้คุณเลือกทั้งแบบ อโรม่า ,แผนไทย และรักษาผิวพรรณ ให้ขาว สดใส่ เปล่งปลั่งอยู่เสมอ ณิชา หัวหิน ,มีแพคเกจต่างๆมากมายให้คุณได้เลือกสัมผัส สัมผัส เพื่อให้ร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ของคุณกลับคืนมาอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เรายังมีบริการสปาผม,เล็บมือ,เล็บเท้า,นวดผ่อนคลายเท้า ,นวดฝ่าเท้า เป็นต้น จนทำให้วันพักผ่อน ของคุณเป็นวันที่สุดแสนจะพิเศษที่สุด
จะทำให้วันพักผ่อน ของคุณเป็นวันที่สุดแสนพิเศษ


Nicha Hotel Hua Hin ได้จัดตรียมบริการสำหรับลูกค้าคนพิเศษอย่างคุณไว้อย่างเหมาะสมและดีเยี่ยม เรามีพนักงานแผนกต่างๆ ที่เป็นมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝน อบรม มาเป็นอย่างดี มีความกระตือรือร้น กระฉับกระเฉง เพื่อคอยให้ความช่วยเหลือและบริการการต้อนรับด้วยตวามยินดีเป็นที่สุด และโดยส่่วนรวมแล้วพนักงานล้วนแล้วแต่มีการบริการที่งดงาม น่าประทัยใจ เพื่อทำให้คุณรับรู้ถึงความรู้สึกที่ดีต่อโรงแรมเราโดยไม่รู้ลืม


ติดต่อรายละเอียดได้ที่

Tel: 66 32 532 880,+66 8 9837 5278
E-mail : info@nichahuahin.com
Website :http:// www.nichahuahin.com


Public relations by
Hotelmarketingthailand
pr@hotelmarketingthailand.com
http://www.hotelmarketingthailand.com

รหัสประกาศ ID : 014372
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-10-15 15:28:58
ประกาศหมดอายุ : 2011-10-15 15:28:58
ผู้เช้าชม : 171 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : foresta53
โทรศัพท์ : 032630571
IP Address : 182.52.19.xx
website : www.nichahuahin.com
ข้อมูลผู้ประกาศ