จำหน่ายประตูหนีไฟ


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

ประตูหนีไฟ
ประตูหนีไฟมีความทนทานและแข็งแรงสามารถทนไฟได้
วงกบเหล็ก มีกรอบเหล็กผลิตโดยขึ้นรูป ขนาด 50 X 100 X 1.6 มิลลิเมตร
บานเหล็กใช้แผ่นเหล็กผลิตโดยการพับขึ้นรูป ขนาดความหนาของบานประตูตามความต้องการ ความหนาของแผ่นเหล็ก 1.6 มิลลิเมตร
ประตูหนีไฟ ภายในเสริมเหล็กตัว U เพื่อสร้างความแข็งแรงของประตูบูทประตูหนีไฟชนิดสแตนเลส มีความแข็งแรงทนทาน 3 ตัว / บาน ใช้วัสดุใยหินคุณภาพขี้นอยู่กับความต้องการ ประตูหนีไฟมียางกันควันที่ติดกับวงกบ ประตูหนีไฟผ่านการทดสอบการทนไฟ ทนความร้อน 1,000 องศาไม่น้อยกว่า 3 ชม.ประตูหนีไฟใช้เหล็กแผ่น GALVANIZE ความหนา 1.6 มิลลิเมตร มีขนาดดังนี้
1. ประตูหนีไฟ 0.70 x 2.00
2. ประตูหนีไฟ 0.80 x 2.00
3. ประตูหนีไฟ 0.90 x 2.00
4. ประตูหนีไฟ 1.00 x 2.00 ประตูเหล็กกันไฟ/ประตูเหล็กทนไฟ
ประตูเหล็กกันไฟ หรือประตูเหล็กรักษาอุณหภูมิประตูหนีไฟ
วัสดุที่ใช้ประกอบประตูเหล็กทั้งหมด หากไม่รวมปุ่มยางกันกระแทก หรือขอบยางกันควัน แล้วจะทำจากเหล็กทั้งสิ้น จึงจัดได้ว่าเป็นบานประตูประเภททนไฟสามารถป้องกันอัคคีภัยได้ในระดับหนึ่ง แต่หากจะใช้เป็นประตูกันไฟแล้วจะมีฉนวนกันความร้อนประเภท Rock - Wool อัดอยู่ภายในบานประตูเพื่อป้องกันความร้อนไม่ให้ผ่านไปอีกห้องหนึ่งได้ในขณะเกิดเพลิงไหม้เป็นเวลานาน ฉนวนที่ใช้กับประตูเหล็กจะใช้ตามความเหมาะสมของงาน
1. ประตูเหล็กกันไฟจะใช้ฉนวนใยหิน(Rock-Wool)
2. ประตูเหล็กรักษาอุณหภูมิและกันเสียงจะใช้ฉนวนใยแก้ว (Glass-Wool) หรือ โฟม (Urethane Foam)


จำหน่าย วงกบเหล็ก วงกบประตูหน้าต่างเหล็กแบบอาคารราชการต่างๆ-อาคารเรียนสปช.105/29-อาคารเรียนสปช.2/28-อาคารเรียน216ล-อาคารเรียน324ลแบบอาคารสาธารณสุข สถานีอนามัย วงกบเหล็กวงกบเหล็กใช้เหล็กหนา 1.6 มม. พับขึ้นรูปตามความต้องการ กรอบบานหน้าต่างเป็นเหล็กรีดขึ้นรูปตัว Z ขนาด 1 หรือ1/4 ตัดเหล็กด้วยเครื่องปั้มขนาดใหญ่ไม่ทำให้เหล็กเสียรูป มุมและรอยต่อใช้ระบบเชื่อมแบบหลอมละลายด้วยไฟฟ้า และขัดเรียบด้วยเครื่องไฟฟ้า ชุบสีรองพื้นกันสนิม ชุบสังกะสี ผลิตตามความต้องการของผู้ใช้ ประตูไฟเบอร์กลาสประตูไฟเบอร์กลาส เป็นแผ่นบานประตูไฟเบอร์ลายไม้ ผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เส้นใยอัดแน่นเป็น เนื้อเดียวกันช่วย รักษา คุณภาพ ของอากาศภายในอาคาร มีประสิทธิภาพในการจัดเก็บและประตูไฟเบอร์กลาสยังสามารถถ่ายเท พลังงานได้ดี เช่น อากาศร้อน หรือเย็น ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ได้ดี อีกทั้งยังไม่เกิดการกัดกร่อนจากสารเคมี บานประตูมีความคงทนถาวรแข็งแรง เป็นพิเศษ สามารถปรับแต่งสีได้ตามความต้องการ เหมาะกับ การนำไปใช้ในทุกสภาพภูมิอากาศตลอดอายุการใช้งานมีหลายลายเช่น หยิบหมอก หิรัญญิการ์ รสสุคนธ์ เทียนหยด อินทนินท์ ร าชาวดี พวงคราม อัญชัญแผ่นบานประตูไฟเบอร์กลาสลายไม้ ผลิตจากไฟเบอร์คุณภาพสูง เส้นใยอัดแน่นด้วยโพลิเมอร์อย่างดี เป็นเนื้อเดียวกัน เป็นบานประตูที่มีกรอบบานและแผ่นปิดหน้าทั้ง 2 ด้าน ทำด้วยโพลิเอสเตอร์เสริมใยแก้ว เสริมโครงภายในระหว่างแผ่นปิดหน้าทั้ง 2ด้าน ด้วยวัสดุอื่น เช่น โฟมโพลิยูรีเทนแข็ง อาจมีช่องสำหรับติดกระจกหรือมีช่องระบายอากาศอยู่ด้วย และเป็นมาตรฐานที่กำหนดขึ้นเพื่อทดแทนบานประตูไม้โลหะและพีวีซี เพื่อประโยชน์ของผู้ใช้ ช่วยรักษาคุณภาพของอากาศภายในอาคาร มีประสิทธิภาพในการจัดเก็บและถ่ายเทพลังงานได้ดี และสามารถทนความร้อนได้ถึง 120 องศาเซลเซียสโดยที่วัสดุไม่มีการเสียหาย คุณสมบัติพิเศษบานประตูผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เส้นใยอัดแน่นด้วยโพลิเมอร์อย่างดี ช่วยให้มีความคงทนแข็งแรงเป็นพิเศษ ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ และสภาพการใช้งานทุกสภาวะ ปราศจากการรบกวนของปลวก มอด และแมลงต่างๆเนื่องจากคุณสมบัติที่ดีหลายประการของบานประตูไฟเบอร์กลาส โดยเฉพาะการทนน้ำและสามารถทำสีได้จึงเหมาะสำหรับการตกแต่งที่เน้นคุณภาพและประโยชน์ใช้สอย ไม่ว่าจะเป็น? ประตูบานเดี่ยว-บานคู่สำหรับภายนอกอาคารหรือภายในอาคาร? บานทึบภายในห้องนอน? บานกระจกสำหรับห้องรับแขกหรือห้องประชุม ? บานเกล็ดสำหรับห้องครัว หรือแม้แต่ในห้องน้ำที่ต้องการสีสันนอกจากนั้นผู้ใช้สามารถทำสีเองได้แล้ว เพื่อให้สะดวกกับการใช้งานบานประตู

รหัสประกาศ ID : 015747
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-10-28 14:17:05
ประกาศหมดอายุ : 2011-10-28 14:17:05
ผู้เช้าชม : 325 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : หนิง
โทรศัพท์ : 0865792081
IP Address : 61.19.66.xx
website : http://www.rrproduct.com
ข้อมูลผู้ประกาศ