ร้าน Alwayspetshop ขาย อาหารสุนัข Royal Canin Science Diet ANF Proplan Techni-cal Eukanuba Regal Proformance พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

Avoderm - Puppy & Adult ผลิตจากเนื้อไก่ อโวคาโด้ เพื่อบำรุงลูกสุนัขให้แข็งแรง มีขนเงางาม และผิวหนังสุขภาพที่ดี ทานได้ทุกสายพันธ์

Pinnacle - สูตรปลาเทร้า สุดยอดอาหารซุปเปอร์พรีเมี่ยม สูตรปลาเทร้า เหมาะสำหรับสุนัขทุกวัย ทำจากเนื้อปลาเทร้า มันฝรั่งหวาน
โอ๊ทมีล ย่อยง่าย เหมาะกับทุกสายพันธ์

Chicken soup สูตร Puppy / Adult อาหารสุนัขเกรด Holistic มีสารอาหารที่ครบถ้วนสำหรับสุนัขมีสารอาหาร DNA สำหรับการพัฒนาด้าน
การมองเห็นและ การพัฒนาสมอง อุดมไปด้วยวิตามินอีและซีเลเนียม อาหารสุนัข Chicken Soup ยังช่วยทำความสะอาดฟันและ ลดคราบพลัคได้อีกด้วย เหมาะกับสุนัขทุกสายพันธุ์

Taste of the Wild wetlands canine formula with roasted wild fowl (เทสต์ ออฟ เดอะ ไวลด์ เวทแลนด์ เคไนน์ ฟอร์มูล่า วิธ โรสต์ ไวลด์ ฟาวล์) อาหารสัตว์ผสมสำเร็จรูป ชนิดเม็ด สำหรับลูกสุนัขตั้งแต่หย่านม และสุนัขอายุ 1 ปีขึ้นไป อาหารสุนัขระดับ 6 ดาว ที่ทำจากเนื้อเป็ด, เนื้อนกกระทาย่าง, เนื้อเป็ดย่าง, เนื่อไก่งวงรมควัน ที่ผ่านการอบมาแล้วนำมาเติมด้วยผักและผลไม้ ปราศจากเมล็ดธัญพืชต่างๆ ทำให้อาหารมีคุณภาพและรสชาติที่ดี และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มาจากธรรมชาติจะช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้สัตว์เลี้ยงมีสุขภาพที่ดี และขนสวยเป็นเงางาม เหมาะสำหรับสุนัขทุกช่วงอายุ, ลูกสุนัขตั้งแต่หย่านมขึ้นไปทุกสายพันธุ์ และสุนัขโตทุกสายพันธุ์
Regal - สูตรปลาแซลมอนใช้สำหรับสุนัขทั่วไป - ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการแพ้โปรตีนบางชนิดและยังช่วยบำรุงข้อต่อ ข้อสะโพกช่วยให้สุนัขคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและสมบูรณ์เป็นอาหารที่ดูดซึมได้สูงทำให้สุนัขกินน้อยลงแต่ร่างกายยังแข็งแรงสมบูรณ์เหมาะสำหรับสุนัขที่ต้องการเน้นเรื่องผิวหนังและเส้นขนเป็นพิเศษ บำรุงผิวหนังและเส้นขนเป็นประกายเงางาม
พร้อมทั้งอุปกรณ์การเลี้ยงสุนัข
แผ่นฝึกขับถ่าย แผ่นทำความสะอาด

บิสกิต ขนมชั้นนำจากไทย และเกรดพรีเมียมจากต่างประเทศ
เมล็ดข้าวสาลี วิตามินบำรุง
น้ำมันตับปลาเกรดคุณภาพ
ปลอกคอกันเห็บ หมัด
ยาถ่ายพยาธิ ยาป้องกันโรคหนอนหัวใจ ยาแก้เห็บหมัด

ชามข้าว ชามให้น้ำอัตโนมัติ
ของเล่นสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก
ในราคาพิเศษ พร้อมทั้งบริการส่งสินค้าทั่วประเทศ

โดยสามารถโทรสอบถามได้ตลอดเลยค่ะที่
0818185456 กระต่ายค่ะ
อีเมลล์ : alwayspetshop@live.com

สามารถเข้าชมสินค้าอื่นๆได้ที่
http://www.alwayspetshop.com ค่ะ

รหัสประกาศ ID : 016175
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-10-30 17:38:57
ประกาศหมดอายุ : 2010-11-29 17:38:57
ผู้เช้าชม : 531 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : คุณกระต่าย
โทรศัพท์ : 0818185456
IP Address : 223.206.197.xx
website : www.alwayspetshop.com
ข้อมูลผู้ประกาศ