ขาวสวยเหมือนสาวเกาหลีด้วย Zamian Red ครีมอาบน้ำผิวขาว.ครีมทาผิว ครีมพอกตัวทำให้ผ


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

Zamian Red Pomegrante ครีมอาบน้ำผิวขาว+ครีมทาผิวทำให้ผิวขาวใช้3ตัวนี้รับรองเลยเห็นผลภายใน 7 วัน ขาวใสแบบเกาหลี สุดฮิตมากๆในเกาหลีดารังในเกาหลีต่างต้องยกนิ้วให้ มีเพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้นไม่ต้องไปฉีดกลูต้าหรือเสียเงินขัดผิวขัดตัวที่ร้านสปาหมดเป็นหมื่นๆ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณ3ตัวนี้รับรองผิวของท่านจะดูดีขาวใสขึ้นอย่างเห็นไดชั้ดทันทีเลยค่ะ
เพียงคุนใช้เพียงแค่2ตัวนี้รับรองว่าผิวของคุนจะดูขาวกระจางใสขึ้นจิงๆไม่ได้โกหก จากผิวที่ดูคล้ำหรือหยาบกระด้างก็จะดูขาวขึ้นเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่เชื่อต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเอง เพียงแค่3ขั้นตอนผิวของคุนจะเปลี่ยนจากความหมองคล้ำให้และดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ทันทีค่ะ


Zamian Red Pomegrante ครีมล้างหน้าและอาบน้ำ สามารถล้างหน้าและอาบน้ำได้ด้วยกันลเยค่ะเปลี่ยนสีผิวให้ผิวคุณขาวภายใน 7 วัน
ครีมล้างหน้าและอาบน้ำเปลี่ยนสีผิวให้ผิวคุณขาวภายใน 7 วัน นำเข้าจากเกาหลีสินค้าอินเทรนด์ล่าสุด ครีม อาบน้ำ และล้างหน้า Zamian Red Pomegrante ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดของเมล็ดทับทิม ที่จะเพิ่มความขาวอมชมพูให้กับผิว ผลิตภัณฑ์ใหม่ นำเข้าจากเกาหลี ใช้ได้ทั้งอาบน้ำ และล้างหน้าสูตรพิเศษปกป้องและถนอมเพื่อผิวพรรณที่ต้องการความขาว เนียนนุ่ม ผุดผ่อง เร่งผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่หยาบกร้านให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่ที่เนียนขาว ใส อย่างที่คุณต้องการ เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะเริ่มขาวใสขึ้นอย่างไม่เป็นอันตราย ผิวของคณจะได้รับการปกป้องและบำรุงให้คงความขาวคู่คุณตลอดไป มีกลิ่นหอมติดผิวกายตลอดทั้งวัน

ชิ้นที่ 2 ของ Zamian RED คือโลชั่นครีมทาผิว Zamian Red Pomegranate Whitening SPF 30 ครีมทาผิวขาวซาเหมี่ยน ใหม่จาก Zamian ประเทศเกาหลี พร้อมเนื้อครีมนุ่มเนียน
Zamian Red Pomegranate Whitening SPF 30 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพร้อมกันแดด ใหม่จาก Zamian ประเทศเกาหลี

Red Pomegranate Whitening SPF 30 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Zamian ประเทศเกาหลี ให้ผิวคุณขาวภายใน 7 วัน ให้ผิวใหม่ที่ขาวใสกับคุณตลอดไปผิวหน้าผิวกายขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จนคนรอบข้างต้องแปลกใจ ลดความหมองคล้ำของผิวกาย พบกับผิวใหม่ที่ขาวใสอมชมพู ต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างแข็งแกร่ง ป้องกันผิวไม่ให้รังสีอุตตร้าไวโอเลตมาทำร้ายผิวของเรา เสริมสุขภาพผิวของท่านและเสริมสุขภาพโครงสร้างของเนื้อเยื่อภายใต้ผิวหนังชั้นนอกของท่าน ช่วยสมานผิวจากรอยแผลให้ดูเรียบเนียนขึ้น

ครีมบำรุงผิวขาวพร้อมกันแดดในหลอดเดียว บำรุงผิวขาวทันใจ ให้ผิวคุณใสอมชมพู
Hot Hit สุดๆๆ สินค้านำเข้าเกาหลีแท้ ขาวไวขาวได้ใจจริงๆค่ะ ขอบอกต้องลอง 7 วันเห็นความแตกต่าง

*** ควรใช้ควบคู่กับครีมอาบน้ำ รับรองเลยว่าขาวได้ไวทันใจสุดๆๆจ้า***

เพียงชิ้นละ 250 บาท เท่านั้น
สั่งซื้อได้ที่ 086 999 8665 ,086 999 8266

แน่นอน ผิวสวยและความงามไม่เคยรอใคร เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้กับ www.berry-beauty.com กันเถอะค่ะเราจะดูแลคุนเอง ผิวและใบหน้าของคุนจะดูดีขึ้นทันตาเห็นแน่นอน สำหรับราคานั้นขอบอกว่าถูกที่สุดแล้วค่ะลองเช็คราคากันก่อนได้

Online Shopping 24hr
http://www.Berry-Beauty.com

ร้าน Berry Beauty ไม่มีหน้าร้านค่ะ เป็นร้านค้าออนไลนบนอินเทอร์เน็ต 100% ร้านของเราจดทะเบียนการค้าถูกต้องกับกระทรวงพาณิชย์ เรามีนโยบายเน้นความซื่อสัตยจริงใจกับลูกค้า

ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางบำรุงผิวคุณภาพแบรนด์ BERRY
นวัตกรรมความงามระดับพรีเมี่ยม สารสกัดจากธรรมชาตินำเข้า
ผลิตภัณฑ์ทุกตัวควบคุมคุณภาพโดยทีมงานเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ

จำหน่ายเครื่องสำอางค์นำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ราคาถูกกว่าใคร!

เครื่องสำอางค์ ครีมหน้าเด้ง หน้าใส หน้าขาว กันแดด โลชั่น ค ครีมบำรุงผิว ยกกระชับ รักษาสิว ฟ้า กระ berry beauty

ร้านของเราจำหน่ายสินค้า ทั้งปลีก-ส่ง รับผลิตสินค้าคุณภาพตามออเดอร์ และรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดต่อได้ที่ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโทร 081-620-8497
Online Shopping 24hr
http://www.Berry-Beauty.com

สั่งซื้อได้ที่ 086 999 8665 ,086 999 8266
Sales@berry-beauty.com

เครื่องสำอางค์ เครื่องสำอางค์เกาหลี ผิวขาว หน้าขาว ครีม ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมผิวขาว ครีมกันแดด โลชั่น ครีมบำรุง ครีมบำรุงผิว ยกกระชับ รักษาสิว ฝ้า กระ เสริมความงาม ความงาม ผิวสวย ยาทาสิว ครีมทาสิว ครีมทาฝ้า รอยด่างดำ ผิวหมองคล้ำ สมุนไพร Blackberry blueberry strawberry raspberry cranberry berry beauty

รหัสประกาศ ID : 020455
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2010-12-09 12:02:12
ประกาศหมดอายุ : 2011-12-09 12:02:12
ผู้เช้าชม : 2924 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : Berry-Beauty
โทรศัพท์ : 0869998665
IP Address : 183.89.138.xx
website : http://www.Berry-Beauty.com
ข้อมูลผู้ประกาศ