Prima Life Time


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

ระบบ SECRET POWER

เว็บทีม http://www.sanookthailand.comแค่ซื้อสินค้าใช้ ATM เดือนละ 1,000 pv...สำหรับคนที่ต้องการมีรายได้ทุกเดือน

บริษัทดูแลรักษาพยาบาลอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง และคุ้มครองชีวิตให้ 200,000 บาท

ระบบการวางต่อสายงานของทีมเรา?ซับน้ำตาคนผิดหวังขายตรง(รับรองผลได้เงิน 100% ทุกคน)

แนะนำได้ไม่จำกัด...ได้ทั้งค่าแนะนำ และแมชชิ่งโบนัส(ค่าสอน) 6 ชั้น (มีโฆษณาช่วยทุกคน)

ทุกคนมีรายได้ ATM แบบยูนิเลเวล 20 ชั้น ได้ 50 บาททุกรหัสใต้สายงานเรา...รับรองผลได้ทุกคน

รับส่วนแบ่งยอดขายทั่วประเทศ และทั่วโลก 11% ง่าย..ๆ สำหรับคนที่ทำตามที่เราสอนงานให้

สูตรแนะนำคนทำงาน ครบ 4 คน

วางรหัสต่อ 1:3 และ 2:2

ถ้าคุณเชื่อว่าปีนี้ต้องรวยได้แน่...คุณเลือกถูกทีมแล้วครับ/ค่ะความสวยงามธุรกิจ Prima Life Time 10 ข้อ

แตกต่าง กับ บริษัทอื่นๆ อย่างไร

(เป็นความคิดเห็นส่วนตัวจาก คุณพุฒิพัฒน์ ไตรพงศ์รัชตะ ผู้บริหารสูงสุดระบบ SECRET POWER)

1. บริษัท Prima Life Time เป็นบริษัท ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทยอย่างแท้จริง ผ่านการจดทะเบียนตั้งบริษัท, จดทะเบียนแผนธุรกิจ กับ สคบ., สินค้ามีหลากหลาย ผ่าน อย.ทุกตัว มีเป้าหมายเปิดตลาดในประเทศไทย แล้วมุ่งสู่ต่างประเทศ ทั้งนี้คุณได้รับโอกาสเป็นคนไทยกลุ่มแรกที่จะได้เป็นต้นสายเครือข่ายที่มั่นคงก่อนขยายไปต่างประเทศ ไม่ใช่บริษัทฝรั่ง จีน มาเลย์ หรือ ชาติอื่นๆ ที่คนไทยอยู่ปลายทางแล้ว ซึ่งมาทางอินเทอร์เน็ต หรือ เปิดกระจายอยู่ทั่วไป นับ 100 ธุรกิจ เปิดแล้วปิดๆ ไม่มีกฏหมายในประเทศไทยคุ้มครอง สคบ.รับรองหรือยัง สินค้าได้ใช้จริงหรือเปล่า มีอย.หรือยัง

สำหรับบริษัท Prima Life Time หากมีปัญหาในเรื่องใดๆ สมาชิกสามารถติดตาม หรือ ติดต่อแก้ไขปัญหานั้นๆได้ อีกทั้งได้รับใบอนุญาตจาก สคบ.อย่างถูกต้องเรียบร้อยแล้ว (การจัดตั้งบริษัท, ความเหมาะสมสินค้า, แผนจ่ายรายได้, ผู้ผลิตสินค้า) เพื่อคุ้มครองการดำเนินธุรกิจ และสร้างหลักประกันความมั่นใจให้สมาชิกทุกคนได้ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่

ทั้งนี้สำหรับบริษัทต่างชาติบางบริษัทแม้จะได้ใบอนุญาตจาก สคบ. มาประกอบกิจการในประเทศไทยแล้วก็ตาม หากเกิดปัญหาใดๆ ต้องปิดกิจการ นั้น ยังไม่มีกฎหมายฉบับใดของไทยที่จะไปเอาผิดถึงเจ้าของ หรือ บริษัทแม่ซึ่งอยู่ต่างประเทศให้รับผิดชอบได้เลย ซึ่งแตกต่างกับ บริษัท Prima Life Time ที่เจ้าของมีภาพลักษณ์ที่ดี ต้นทุนทางสังคมสูง และ ประสบความสำเร็จสูงจากธุรกิจกว่า 20 ปี มีชื่อเสียงที่สั่งสมมายาวนานอยู่แล้ว จึงต้องรับผิดชอบเต็มตัว ได้ทุ่มเทจิตวิญญาณความสามารถเต็มที่เพื่อรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้

2. มีโรงงานผลิตสินค้าเป็นของตนเอง คือ โรงงาน We Labs (วีแลปซ์) ซึ่งเป็นโรงงานที่ได้รับความเชื่อถือมากกว่า 30 ปี มูลค่าหลายร้อยล้านบาท โดยผลิตสินค้าต่างๆ ส่ง อเมริกา ยุโรป และทวีปเอเชีย อีกหลายประเทศ อีกทั้งเป็นโรงงานแรกของประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน GMP ASIAN GUIDLINE ด้วย การที่มีโรงงานเองจึงทำให้สามารถผลิตสินค้าได้ดีมีคุณภาพ ตามที่ต้องการได้ ไม่ต้องสั่งผลิตค้างสต๊อกนานๆ ทำให้ได้คุณภาพที่ใหม่สดเสมอ บางบริษัท มีสินค้าในสต๊อกเก็บไว้เกิน 3-4 ปี เนื่องจากสั่งผลิตน้อยก็ต้นทุนสูง เพราะต้องจ้างผู้อื่นผลิต ดังนั้นอาจทำให้มีปัญหาคุณภาพสินค้าที่เสื่อมคุณภาพได้ อีกทั้งมักจะมีปัญหาเรื่องสินค้าขาดสต๊อก ไม่สามารถหาสินค้ามาจำหน่ายให้กับลูกค้า เพราะต้องรอลำดับคิวผลิตจากโรงงาน

3. สินค้าของบริษัท เป็นสินค้าพื้นฐานอุปโภคบริโภคที่ มีคุณภาพดี ใช้เทคโนโลยี ผสานกับ ธรรมชาติบำบัดจากธรรมชาติ คือ อาหารเสริมสุขภาพ/ความงาม/ลดน้ำหนัก, เครื่องสำอางบำรุง/ประทินผิว, แชมพูสมุนไพรเปลี่ยนสีผม, กาแฟ, สบู่อาบน้ำ ฯลฯ มีหลาก หลายรูปแบบการบริโภค และกลุ่มบริโภค ทั้งชนิดน้ำ,ชนิดชงดื่ม,ชนิดเม็ด,ชนิดแคปซูล ตอบสนองความพึงพอใจลูกค้าหลายกลุ่ม ไม่ใช่สินค้ามีเพียงชนิดเดียว โฆษณาใช้ได้สารพัดโรค ทุกกลุ่ม อาทิเช่น มีแต่ชนิดเจล (บางท่านอวดสรรพคุณว่าสะดวกไม่ต้องชง ไม่ต้องแช่เย็น ไม่ต้อง...สงสัยต่อไปคงขายเครื่องกรองน้ำ, ตู้เย็น, เตาแก๊ส ไม่ได้ หรือ ซื้อเสื้อผ้าชนิดเดียว ลายเดียว กระมัง ) ในขณะที่ผู้ใหญ่กินรักษาสุขภาพ เด็กก็ยังกินเป็นอาหารว่าง หลายๆซอง ทั้งต้องลงทุนมากๆ ในทันที (หลายหมื่นบาท) ถ้าไม่ตั้งหน้าตั้งตากินแทนข้าว ใครขายไม่เก่ง ก็คงขายให้กับเอเย่นต์ปล่อยตัดราคาทางเน็ต หรือ ร้านค้าศูนย์ขายรวมสินค้าขายตรงยี่ห้อต่างๆ หรือ บางบริษัทชักชวนคนไม่ได้ทำสวน ทำไร่ มาขายปุ๋ยอย่างเดียว บางคนทั้งชีวิตไม่เคยจับจอบ ให้ไปบรรยายสรรพคุณปุ๋ยให้เกษตรฟัง หนักเข้าเน้นธุรกิจอย่างเดียว ?สินค้าแจกไปล่ะกัน นี่คือ การลงทุน? มาถึงตรงนี้ต้องขออภัยจริงๆ ไม่ได้โจมตีใคร แต่ฟังท่านเหล่านั้นโจมตีบริษัทอื่นๆให้เชื่อว่าอาหารเสริมไม่จำเป็น สิ่งจำเป็นในชีวิตคือสินค้าพวกเขาอย่างเดียว และแล้วในที่สุดเค้าก็ขายอาหารเสริม เครื่องสำอางค์ ยี่ห้อเดียวกับปุ๋ยเลยครับ คงเข้าใจความรู้สึกลูกค้านะที่ต้องซื้อเครื่องสำอาง โลโก้เดียวกับปุ๋ย

4. ใบรับรองสินค้า Prima Life Time มีใบรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และ หน่วยงานสำคัญที่รับรองสินค้ามากมาย และได้แสดงให้ทราบแหล่งที่มาสารประกอบหลักของสินค้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคและนักธุรกิจเป็นอย่างดี แต่หลายบริษัท จะไม่ค่อยนำเสนอชี้แจงให้รับรู้ที่มา(เพราะหลายบริษัทไม่มีโรงงานเอง กลัวบริษัทอื่นเข้าถึงผู้ผลิต หรือ ด้วยแหล่งผลิตมีมาตรฐานไม่ดีพอ)

5. ราคาสินค้า เมื่อเปรียบเทียบกับคะแนนของสินค้ากับหลายบริษัท จะไม่สูงมาก แต่เมื่อเปลี่ยนเป็นโบนัสให้กับสมาชิกสินค้าจะมีราคาถูกลงมาก จึงเห็นได้ว่าราคาสินค้าในคุณภาพ (เกรด) เดียวกันแล้วของบริษัท Prima Life Time จะถูกกว่าจริงนะจะบอกให้

6. การคุ้มครองราคาสินค้า เป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้จากธุรกิจ Prima Life Time อย่างมั่นคงระยะยาว เนื่องจากทางบริษัท ได้มีมาตรการคุ้มครองราคาสินค้า และคุ้มครองความมั่นคงนักธุรกิจเครือข่ายอย่างดี โดยมีการประทับข้อความชัดเจน สีแดง ว่า ? สินค้าจำหน่ายตาม พรบ.ขายตรง ห้ามวางจำหน่าย? ซึ่งทำให้มั่นใจได้เป็นอย่างดีทีเดียว ว่า บริษัทจะไม่ปล่อยให้สินค้าที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ถูกวางขายตามห้าง แล้วทำให้ขายต่ำกว่าราคาสมาชิก และผู้ขายจะอ้างเพื่อต่อสู้ข้อกฎหมายไม่ได้ว่า ไม่ทราบ เนื่องจากมีข้อความชัดเจน แม้แต่ลูกค้าเองก็จะทักท้วงเช่นกัน เป็นการคุ้มครองโอกาสขยายธุรกิจของนักธุรกิจเครือข่าย ซึ่งหลายบริษัท ยังไม่เคยมีมาตรการที่ชัดเจนอย่างนี้

7. Prima Life Time คือ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตคุณ ขณะที่มีธุรกิจเครือข่ายใหญ่ๆ หลายบริษัท จัดประชุมกันแต่ละครั้งมีผู้เข้าประชุมมากมายนับหมื่นคน แน่นอนสำหรับผู้บริโภคย่อมมีสินค้าจำนวนมากได้เลือกเพราะการมีสมาชิกธุรกิจนับหมื่นนั้นหมายถึงมีผู้บริโภคจำนวนมากแล้ว เพราะดำเนินกิจการมา 3-20 ปี แล้ว แต่นั่นไม่ใช่สำหรับคนที่ต้องการประสบความสำเร็จระดับสูง เพราะช่วงเวลาได้ผ่านมาแล้ว เมื่อเราต้องการจะทำเป็นธุรกิจ เพื่อให้มีรายได้ และโอกาสในการขยายธุรกิจได้ง่าย การที่เลือกทำกับบริษัทที่เพิ่งจะเริ่มต้น และมีพื้นฐานธุรกิจเดิมที่มั่นคง ทั้งกำลังเติบโตอย่างเป็นระบบ ด้วยระบบพัฒนาสมาชิกและองค์กร PRIMA POWER ทำให้เราได้มีโอกาสดีๆ หลายด้าน เช่น มีคนจำนวนมากส่วนใหญ่ที่กำลังรอเราไปเปิดโอกาสให้อยู่ , ได้ทำงานใกล้ชิดกับทีมงานมืออาชีพกลุ่มแรก และกับเจ้าของบริษัท รวมทั้งเราได้มีส่วนร่วมในการเติบโตสร้างประวัติศาสตร์ไปด้วยกันกับบริษัท เพื่อสำเร็จให้คนอื่นดู ดีกว่ารอดูคนอื่นสำเร็จอย่างเดียว

8. เจ้าของบริษัท Prima Life Time เป็นคนไทยที่มีความสามารถในการบริหารธุรกิจจนประสบความสำเร็จ ในระดับสากล มีคุณธรรม และวิสัยทัศน์ ในการบริหารงาน มีอำนาจเต็มแต่เพียงผู้เดียว จึงกำหนดทิศทางนโยบาย ร่วมกับสมาชิกผู้บริหาร ได้รวดเร็วทันที ทั้งมีความรู้ความเข้าใจด้านสินค้า และความพึงพอใจผู้บริโภคเป็นอย่างมาก อีกทั้งเป็นผู้ที่มีความตั้งใจ ใส่ใจในการที่จะควบคุมดูแลพัฒนาสินค้าให้ดีมีคุณภาพอยู่เสมอ ทุกรายการก่อนจะนำสู่ตลาดหลังจากผ่านการทดสอบแต่ละขั้นตอนแล้ว เจ้าของจะทดสอบใช้กับตนเอง และคนใกล้ชิด รวมทั้งสมาชิกผู้นำ เพื่อให้ลูกค้าสมาชิก และนักธุรกิจเกิดความมั่นใจในการบริโภค

แตกต่างจากหลายบริษัท ที่บางครั้งเจ้าของเหล่านั้นเองยังไม่ค่อยเข้าใจธุรกิจ หรือ ไม่เคยบริโภคสินค้าที่ผลิตเองด้วยซ้ำ ทำเพียงเพื่อธุรกิจเท่านั้น บางบริษัทก็มีหุ้นส่วนบริหารเยอะ จึงมีความแตกแยกอยู่ตลอดเวลา..จะโตก็ไม่โต...และความไม่ซื่อสัตย์ในการโยกย้ายสายงาน..ตามอำเภอใจ...ทำให้สมาชิกไม่มั่นคง

9. ทีมงานมืออาชีพ จัดตั้งองค์กรสมาชิก ชื่อ ทีมสนุกไทยแลนด์ มีความเข้าใจจุดแข็ง จุดอ่อนของธุรกิจเครือข่ายประเทศไทย มากกว่า 20 ปี เราได้สนับสนุนระบบที่ดีรับรองผลสำเร็จ แก่สมาชิกทุกคนที่เดินตามระบบเรา(ไม่ต้องวิ่งตามเงา..เปลี่ยนบริษัทบ่อยๆ)ทำให้ขยายธุรกิจเครือข่ายได้ง่าย และรักษาเครือข่ายได้มั่นคงระยะยาว มีผู้นำหลายท่านมากประสบการณ์สำเร็จจากธุรกิจเครือข่าย บางท่านมีรายได้สะสมเกือบ 100 ล้านบาท ได้เคยผ่านหลากหลายค่าย หลายแผนการตลาด จนเห็นจุดเด่น จุดดี จุดด้อย ไม่ต้องลองผิด ลองถูกอีก ทำให้สมาชิกใหม่ หรือ เก่าแต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จระดับสูงสุด ที่ต้องการทำงานแบบมืออาชีพ ได้ประสบความสำเร็จในระยะเวลาที่รวดเร็ว และมั่นคงจริงๆ

10. แผนจ่ายรายได้ เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับสมาชิกธุรกิจ หรือ สมาชิกบริโภค ที่ต้องการมีรายได้ที่คุ้มค่า สมกับความทุ่มเท จากแผนจ่ายรายได้ของ Prima Life Time ซึ่งเป็นแผนผนวกประสิทธิภาพจุดเด่นของแผนต่างๆ อาทิเช่น

(1) สร้างเพียง 2 รหัสติดตัว แล้ววางสมาชิกต่อๆ กันร้อยสายสัมพันธ์ที่แสนยาว ทำให้ทุกคนมีรายได้

(2) ใครขายไม่เป็น ชวนไม่เก่ง แค่ซื้อกินซื้อใช้ 1,000 pv ต่อเดือน ก็มีรายได้จากผลงานของทีมด้วย(3) ใครทำผลงานมากย่อมมีรายได้มากกว่าคนทำน้อย แม้จะเป็นลูกทีมมาทีหลังก็ตาม

(4 )ใครมีความสามารถสูงบริหารทีมงานให้มีความสำเร็จเยอะ ก็มีตำแหน่งเกียรติยศรองรับความภูมิใจ

(5) มีความยั่งยืนเพราะมีสินค้าใช้แล้วหมดไป มีการซื้อใช้ซ้ำทุกเดือน เกิดรายได้ทุกสัปดาห์, ทุกเดือน

ทำให้ผู้ที่ไม่เคยทำธุรกิจอื่นใดมาก่อน ก็ยังสามารถมีรายได้ง่ายๆ ไม่เหมือนแผนทั่วไปฟังแล้วงงๆ มึนๆ เข้าใจยาก มีเงื่อนไขรับรายได้ยาก ทำให้ผู้แนะนำส่วนใหญ่ไม่ค่อยบอกเพื่อให้สมัครก่อน มารู้อีกทีก็เสียความรู้สึกแล้ว ไม่ได้เงินเหมือนที่อธิบายครั้งแรก

ที่สำคัญ Prima Life Time จะสรุปยอดทุกวันศุกร์ แล้วจ่ายวันศุกร์ถัดไปทันที และในวันที่ 10, 20 ของเดือน รวมได้รับเงินรายได้ เดือนละ 6 ครั้ง แต่ในขณะที่หลายบริษัท จะตัดยอดทุกสิ้นเดือน และจ่ายให้สมาชิกอีก 15 วันข้างหน้า ซึ่งแปลง่ายๆว่า เมื่อเราทำงานแล้วต้องรอถึง 45 วัน จะได้เงิน บางบริษัทยังมีปัญหาในการจ่ายเงินให้กับสมาชิก เช่น จ่ายเงินช้ากว่ากำหนด หรือ จ่ายไม่ครบ ซึ่งอาจเป็นเพราะมีปัญหาการเงิน หรือ ระบบบริหารจัดการภายในของบริษัท แต่สำหรับ Prima Life Time ได้จ่ายเงินให้สมาชิกตรงเวลาทุกครั้ง เพราะการเงินบริษัทมีความมั่นคงมากๆสนใจร่วมงาน ติดต่อ คุณนพรัตน์ คำปาน โทร. 084-912-8348

หรือ http://sanookthailand.com/?id=fill-yakuza

รหัสประกาศ ID : 031382
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2011-04-01 18:07:09
ประกาศหมดอายุ : 2012-03-31 18:07:09
ผู้เช้าชม : 279 ครั้ง
ราคา : สอบถาม
   
ผู้ลงประกาศ : นพรัตน์
โทรศัพท์ : 0849128348
IP Address : 192.168.1.xx
website : http://sanookthailand.com/?id=fill-yakuza
ข้อมูลผู้ประกาศ