อบูตินสด สินค้านำเข้าจาก ต่างประเทศ ช่วยแก้ปัญหา ฝ้าลึก ตกกระ รอยสิว


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

www.beautynutty.com 088-0785835

EXTREME ALPHA ARBUTIN

10 DAY ACTIVE


ผงอาร์บูตินบริสุทธิ์ 100% เป็น สารที่สกัดจากใบ Bearberry อาร์บูตินมีฤทธิ์ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้อย่างเฉียบขาด มีประสิทธิภาพสูงมากในการลดเลือนเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำด่างดำของผิวอย่างได้ผลดีเยี่ยม สามารถปรับผิวให้ขาวใสได้ในเวลาอันรวดเร็วการันตรี เห็นผลภายใน 1 สัปดาห์ ใบหน้าขาวใสกระจ่างไร้รอยหมองคล้ำ รอยฝ้าจะจางลงอย่างรวดเร็ว สามารถกำหนดความเข้มข้นของสารได้ด้วยตนเองแต่ Arbutin เป็นสารที่สกัดได้มาจากพืชและมีประสิทธิภาพสูง นับเป็นสารสุดยอด ของความขาวกระจ่างใส ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ในวงการเครื่องสำอางค์ เราจะพบ สารArbutin ในครีมบำรุงที่มีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากสารAbutin มีประสิทธิภาพเห็นผลได้เร็ว และราคาของสารArbutinมีราคาค่อนข้างแพงคุณสมบัติของสารAbutin นอกจากจะให้ความขาว กระจ่างใส แล้วยังนิยมนำมาใช้ในการดูแล ฝ้า ให้จางหายไปในที่สุด สารArbutin เป็นสารที่อ่อนโยนกับผิวหน้า ไม่ทิ้งสารตกค้างบนชั้นผิวเมื่อได้ผิวขาวจนพอใจ สามารถหยุดใช้ได้ แต่ควรปกป้องผิวให้ขาวใสโดยทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ

อบูตินสด สุดยอด สารบำรุงผิวที่ได้รับการยอมรับว่า แก้ปัญหาฝ้า ผิวหน้า หมองคล้ำ ได้ ชัดเจน

ด้วยสารสกัดเข้มข้นของ สาร อบูติน สด ที่เข้มข้น กว่า และดีกว่า อบูติน ทั่วไป โดยใช้หลัก การนำเอา ผงอบูตินสด เข้า ผสม กับ เชรั่ม สีเขียว

ชึ่งเป็น เชรั่มในรูปแบบน้ำ อุดม ด้วย อโรเวล่า Thiragen และ สารป้องกันการ ระคายเคือง สามารถ จัดการฝ้าที่ลึก หน้าที่ดำ ผิวที่คล้ำ ให้ขาวใน

ใน 14 วัน พร้อม ต่อต้าน การเกิดฝ้าใหม่ อย่างได้ผล (รายระเอียด เพิ่ม เติม ดูที่ หลัง กล่อง )

วิธีใช้ หยด ลงบนผิว บาง ๆ ทั่วไบหน้า เช้า - เย็น เป็น ประจำ
ส่วนประกอบสำคัญ : Arbutin pure 100%

ส่งสินค้าถึงมือรวดเร็ว รับผิดชอบกรณีสินค้าสูญหาย

-กรุงเทพและปริมณฑณ รับสินค้าภายใน 1 วัน

-ภาคอื่น ๆ รับสินค้าภายใน 2-3วันค่ะ

มั่นใจกับเครื่องหมายการค้า ทั้งไทย และ ออสเตรเลีย
ลูกค้า ที่โอนค่าสินค้ามาเราจะจัดส่งสินค้าท่านจะได้รับสินค้าใน1-2วัน ดังนั้นท่านไว้ใจทางเราได้ ว่าท่านจะได้รับสินค้า เพราะทางร้านจดทะเบียน กับทาง กฎหมาย และทาง เวป weloveshopping เรียบร้อยคะ
หากท่านไม่ได้รับสินค้าตามที่ตกลงกัน ทางร้านยินดีให้ดำเนิน คดี ได้เลยคะ ทางเรายินดี จ่าย 10 เท่า ถ้าในกรณี ทางร้านเรา ไม่ส่งของ

รหัสประกาศ ID : 038700
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2011-06-03 19:00:19
ประกาศหมดอายุ : 2012-06-02 19:00:19
ผู้เช้าชม : 3611 ครั้ง
ราคา : 799.0
   
ผู้ลงประกาศ : beautynutty999
โทรศัพท์ : 0880785835
IP Address : 110.168.20.xx
website : http://www.beautynutty.com
ข้อมูลผู้ประกาศ