ปี่เซียะ เครื่องรางนำโชค เรียกทรัพย์ เสริมบารมี แก้ปีชง


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

เนื่องจากมีผู้ที่สนใจบูชาปี่เซียะเครื่องรางนำโชคมือใหม่จำนวนมาก ถามเข้ามาเกี่ยวกับการเลือกบูชาปี่เซียะ
เพื่อเสริมโชคลาภ วาสนา ว่า
1. ควรมีหลักการเลือกสรรปี่เซียะอย่างไร?
2. ควรเลือกสีอะไร?
3. ลักษณะของปี่เซียะที่แตกต่างกันออกไปมีผลอย่างไรต่อผู้บูชา?

สำหรับปี่เซียะหยกของทางร้านเน้นคุณภาพดี หยกเนื้อดีจากเมืองจีน มีพลังในการดึงดูดทรัพย์ได้อย่างทวีคูณ เงินทองไหลมาเทมา เพียงแค่รู้จักวิธีการดูแล และวิธีบูชา ซึ่งจะยิ่งส่งเสริมเจ้าของอย่างเหลือเชื่อ นอกจากนั้นเรามีคู่มือวิธีการบูชาปี่เซียะจากตำราจีบโบราณให้ทุกท่านที่สั่งจองปี่เซียะจากทางร้าน

ทางร้านพรกานต์ปี่เซียะ จึงยินดีให้คำแนะนำ และจัดหาปี่เซียะตามวัน เดือน ปีเกิด และธาตุเกิด เพื่อคัดสรรสีที่ถูกโฉลก และคัดหยกมงคลคุณภาพดีจากประเทศจีน ให้แก่ผู้ที่สนใจบูชาปี่เซียะในราคาย่อมเยาว์ รวมทั้งวิธีในการบูชาปี่เซียะอย่างถูกต้อง ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

สำหรับท่านที่ประสงค์ที่จะเลือกสรรปี่เซียะ เพื่อเสริมชะตา เสริมบารมี และเรียกทรัพย์ด้านการค้าขาย และการงานให้ และต้องการให้ทางร้านปี่เซียะ (แนน) ช่วยเลือกสรรปี่เซียะที่ถูกโฉลก ตามวันเดือน ปีเกิด กับท่าน เพื่อเสริมสิริมงคล และเรื่องที่ต้องการเสริมโดยเฉพาะ ให้แจ้ง วัน เดือน ปีเกิดของท่าน พร้อมทั้ง e - mail ของท่านไว้ที่เว็บบอร์ดของทางร้าน http://pesia.weloveshopping.com หรือทาง nancouver3@hotmail.com เพื่อที่แนนจะได้ช่วยเลือกสรรปี่เซียะที่ถูกโฉลกให้กับท่าน ตามธาตุเกิด และเสริมเฉพาะด้าน เช่น การค้าขาย ธุรกิจ การงาน การเรียน การเงิน เสริมบารมี และด้านความรัก

เว็บไซต์แห่งความโชคดี ในการเลือกสรรปี่เวียะเพื่อเป็นสัตว์คู่บุญของท่าน โชคลาภที่เข้ามาไม่ขาดสาย เงินจะเข้ามาตลอด เมื่อได้สัมผัสหรืออาบน้ำให้ปี่เซียะ อุปสรรคก็คลี่คลายลงไป นั้นเป็นคำตอบได้ว่า

?ไม่เสียหายเลย หากท่านจะมีปี่เซียะไว้บูชาเป็นคู่บุญของท่านสักคู่?

http://pesia.weloveshopping.com
โทรสอบถามได้ที่ โทร 085-353-0329 (แนน)ค่ะ

รหัสประกาศ ID : 041014
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2011-06-19 17:42:22
ประกาศหมดอายุ : 2012-06-18 17:42:22
ผู้เช้าชม : 1827 ครั้ง
ราคา : 49.0
   
ผู้ลงประกาศ : แนน รุ่งแสง
โทรศัพท์ : 0853530329
IP Address : 124.120.110.xx
website : http://pesia.weloveshopping.com
ข้อมูลผู้ประกาศ