ดูและภูมิคุ้มกันให้สมดุลย์ ลูกเราไม่เป็นหวัด จากงานวิจัย Operation Bim


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

สนใจติดต่อ ชมพูนุท ภคเมฆานนท์
เบอร์ติดต่อ hutch 086-3225978 ,086-3187185, ture 080-9863000
ดูรายละเอียด
Tnn24 น้ำมังคุด http://youtu.be/lHj14mjjMV8
ข่าววันใหม่ น้ำมังคุด http://youtu.be/sP0ZUtttWlI
NBT น้ำมังคุด http://youtu.be/VdeI-6nbJBY
ข่าวช่อง 3 ไข้หวัดใหญ่ 2009 http://youtu.be/khFqCuHF7Oc
ไข้หวัดใหญ่ 2009 http://youtu.be/bCPDbm123ZI
จากงานวิจัย Operation Bim จากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย ได้ผลิตน้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง มีรสชาติที่อร่อยสดชื่นของเนื้อมังคุดแท้ๆ และได้ผ่านการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ในเรื่องของความปลอดภัย และสรรพคุณประโยชน์กับสุขภาพอันมากมายจากมังคุด ที่มาของการเกิดน้ำมังคุดสกัดเข้มข้น
ที่มาของ Operation Bim โดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ http://youtu.be/Gv4jkZnPUBM

Bim น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง จากงานวิจัย Operation Bim ด้วยสารแซนโทน ที่ ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ค้นพบคือ GM-1 ซึ่งเป็นสารประกอบทางธรรมชาติที่สำคัญด้วยประสิทธิภาพดังนี้
1. ผลของการศึกษาฤทธิ์ในการจับอนุมูลอิสระโดยวิธี ORAC (Oxygen Radical Absorbance Capacity) ทำการเปรียบเทียบระหว่างน้ำผลไม้อื่นๆและมังคุด พบว่า มังคุดมีฤทธิ์ในการจับอนุมูลอิสระมากกว่า แครอท ราสเบอรรี่ บลูเบอรรี่ ทับทิม
2. ผลจากฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารแซนโทน จึงป้องกันการเกิดออกซิเดชันของLDL ซึ่งเป็นคลอเลสเตอรอลตัวร้าย จึงช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอีกทั้งยังลดการทำลายเซลล์ อันเป็นผลจากปฏิกิริยาลูกโซ่ จึงช่วยลดความเสี่ยงและชะลอการแก่ ด้วย
3. ผลต่อการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งต่างๆรวมถึงการตายของเซลล์มะเร็งในการศึกษาระดับห้องปฎิบัติการ เช่น เซลล์มะเร็งเต้านม, เซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว, เซลล์มะเร็งตับ, กระเพาะอาหาร และเซลล์มะเร็งปอด
4. ผลดีต่อระบบภูมิคุ้มกัน และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียบางชนิด เช่น เชื้อวัณโรค, เชื้อ S. Enteritidis และเชื้อ HIV
5. การยับยั้งการหลั่งสารฮิสตามีน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันโรคภูมิแพ้
6. การยับยั้งการสังเคราะห์สารพลอสตาแกลนดินอีทู ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระบวนการอักเสบต่างๆ เช่น การปวดอักเสบ กล้ามเนื้อและข้อ
7. ฤทธิ์ในการช่วยขยายตัวของหลอดเลือด ดังนั้นจึงมีประโยชน์ในการลดความดันโลหิต
คณะนักวิจัย Operation BIM ซึ่งประกอบด้วย
1. ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา
2. ภญ.รศ.ดร.อำไพ ปั้นทอง
3. รศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ
4. รศ.ดร.วิลาวัลย์ มหาบุษราคัม
5. รศ.ดร.ศิริวรรณ องค์ไชย
6. ภญ.รศ.ดร.เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร
จากงานวิจัย Operation Bim จากการวิจัยมากว่า 32 ปี ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ได้ จึงปรุงสูตรยาแคปซูล (การ์ซีเนียแคปซูล) ขึ้นมาใหม่ และแบบน้ำ (น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง Bim) โดยใช้ GM-1 จากมังคุด บวกกับสารสกัดจากพืชอีก 4 ชนิดคือ บัวบก ถั่วเหลือง งาดำ และฝรั่ง เป็นยาช่วยให้เม็ดเลือดขาว ทำหน้าที่สร้างภูมิคุ้มกันสมดุลมากขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มีคนนำแคปซูลดังกล่าวกับน้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง Bimไป ทดลองใช้กับผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย แล้วพบว่าอาการดีขึ้น ทำให้ชีวิตช่วงสุดท้ายของผู้ป่วยอยู่ได้อย่างมีความสุขมากขึ้น ผู้ป่วยจำนวนครึ่งหนึ่งสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าเวลาที่แพทย์บอก และหลายรายมีสุขภาพแข็งแรงจนถึงปัจจุบัน ทีมวิจัยจึงกลับมาหาคำอธิบายในห้องแล็บ และพบว่า ผลิตภัณฑ์สามารถเข้าไปกระตุ้นภูมิต้านทานต่อเซลล์มะเร็ง และทำให้อาการภูมิแพ้ลดลง
มะเร็งระยะสุดท้าย Mr.หว่อง http://youtu.be/okL4LTQqKA4
การค้นพบดังกล่าว ทำให้ ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา เริ่มทำการวิจัย เพื่อยืนยันประสิทธิภาพการรักษาผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่แพทย์ลงความเห็นว่าจะมีชีวิตอยู่ได้นานกว่า 3 เดือน โดยทำการวิจัยใน 3 แห่ง กับผู้ป่วยแห่งละ 20 คน คือ
1.ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศ.พญ. สุมิตรา ทองประเสริฐ ทำกับผู้ป่วยมะเร็งปอดขั้นสุดท้ายที่แพทย์ยุติการรักษาตามปกติ เนื่องจากไม่ตอบรับการรักษาด้วยเคมีบำบัดและรังสีบำบัดแล้ว
2.ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยนายแพทย์ Rex Duane Wilson อายุรแพทย์ที่ Mercy Medical Center เมือง Redding
3.ที่อิตาลี โดย Dott. Prof. Aldo Demicheli จากหน่วยงาน Consorzio interuniversitario internazionale per lo Svilppo dell'Oncologia.
โดยแห่งที่สองและสามทำกับผู้ป่วยที่ไม่ตอบรับการรักษาแผนปกติ หรือผู้ป่วยที่ใช้วิธีรักษาแบบทางเลือก ทั้ง 3 แห่งทำการวิจัยโดยให้ผู้ป่วยใช้แคปซูลครั้งละ 3 เม็ด ก่อนอาหารวันละ 3 ครั้ง ร่วมกับการดื่มน้ำมังคุดวัน ละ 1 ซองทุกวัน และทดสอบว่าผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตอย่างไร รวมทั้งสามารถยืดเวลาชีวิตออกไปได้ยาวนานขึ้นหรือไม่ โดยใช้ตัวชี้วัดหลักคือ การตรวจระบบภูมิคุ้มกัน และตรวจค่าบ่งชี้มะเร็ง (CEA) ว่าลดลงหรือไม่
นอกจากนี้ยังได้ทำการวิจัย เพื่อศึกษากลไกทางภูมิคุ้มกันของ Operation BIM สำหรับมะเร็งด้วย โดย ศ.ดร. วัชระ กสิณฤกษ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์ เพื่ออธิบายว่าร่างกายของผู้ป่วยมะเร็งตอบรับกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอย่างไร
นี่เป็นอีกก้าวของการทำงานโดยใช้พืชธรรมชาติจากมังคุด เพื่อใช้เป็นยารักษาโรค โดยผ่านกระบวนการศึกษาวิจัยและพัฒนาไปสู่การค้า และการคืนกำไรให้สังคม
และยังค้นพบว่าสามารถป้องกันไข้หวัดใหญ่ 2009 ซึ่งเรามีกลไกลการทำงานของ Operation Bim และได้รับความเชื่อถือออกข่าวช่องต่างๆ OPERATION BIM (Balancing Immune) จะ ส่งผลให้ประชากรโลกสามารถมีอายุยืนขึ้น มีความสุขมากขึ้น มีสุขภาพดียิ่งขึ้น เพราะร่างกายสามารถป้องกันสิ่ง และ สารแปลกปลอมจากภายนอกที่ทำลายสุขภาพและ ก่อให้เกิดโรคร้าย เช่น สารเคมีอันตราย เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ตลอดจนเซลล์มะเร็ง และ ร่างกายสามารถลดอาการผิดปกติ ซึ่งเกิดขึ้นจากสภาวะแพ้ภูมิตัวเอง ที่ส่งผลให้เกิดปัญหาทางผิวหนัง สะเก็ดเงิน ,กระเพาะ, ลำไส้อักเสบ, ข้อเข่าเสื่อม,รูมาตอยด์,เก๊าต์,กระเพาะ,กรดไหลย้อน, เบาหวาน, ภูมิแพ้, หัวใจ, ตับเสื่อม และไตทำงานผิดปกติ,หอบหืด,พาร์กินสัน,เอดส์เป็นต้น
BIM100 เสนองานวิจัย Operation BIM ปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุล มิติใหม่ของการดูแลสุขภาพครบวงจร
อร่อยสดชื่น สุขภาพสุดยอด ด้วย น้ำมังคุดสกัดเข้มข้น Bim
? ไม่เติมน้ำตาล
? ไม่เติมสีสังเคราะห์
? ไม่มีสารกันบูด
? ไม่แต่กลิ่นด้วยสารเคมี
? ไม่มีส่วนของเปลือกซึ่งอาจปนเปื้อนยาฆ่าแมลง

รหัสประกาศ ID : 041903
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2011-06-24 14:03:48
ประกาศหมดอายุ : 2011-07-09 14:03:48
ผู้เช้าชม : 949 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : ชมพูนุท
โทรศัพท์ : 0863225978
IP Address : 118.172.214.xx
website : http://www.asianlife-iloveyou.com
ข้อมูลผู้ประกาศ