สีผึ้งน้ำมัพรายนางพญามหาเสน่ห์ ท่านพระอาจารย์มหาวัฒน์


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ


ชีวประวัติของท่านพระอาจารย์มหาวัฒน์ วิวฑฺฒนเมธี ภิกฺขุ

ของท่านอาจารย์มหาวัฒน์ ซึ่งท่านเป็นศิษย์สายสำเร็จลุน แห่งเมืองจำปาศักดิ์ และท่านเป็นศิษย์ของพระเกจิเถราคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงมากมายในแถบถิ่นอิสาน เช่น หลวงพ่อลี จ. กาฬสินธุ์ หลวงพ่อบุญศรี จ.สารคาม หลวงพ่อพระญาณนายก จ.สารคาม หลวงพ่อญาทานบุญชู จ.สกลนคร หลวงพ่อภาณี และอีกมากมาย ท่านอาจารย์มหาวัฒน์ได้เล่ารเรียนวิชาอาคม มาตั้งแต่เด็ก จากบิดาของท่าน นายจำรัส และจากปู่ของท่านเสือมั่น จากการที่เป็นวงค์ตระกูลแห่งผู้เรียนวิชาอาคม ท่านเป็นหลานคนเดียวที่ได้รับถ่ายทอดวิชาจากบิดา และปู่ของท่าน สามารถไรผีได้ตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อบิดามารดาเห้นว่าท่านมีใจฝักใฝ่ทางนี้จึงนำตัวท่านมหาวัฒน์ไปฝากตัวให้กับ ท่านพ่อญาทานบุญชู แห่งอำเภอบ้านม่วง จ. สกลนคร โดยให้เป้นเด็กวัดคอยรับใช้ท่าน และท่านพ่อญาทานก็ได้สั่งสอนอบรมทั้งทางธรรมและวิทยาคม จนเมื่ออายุครบบวชเณร จึงได้ทำการบรรพชาเป็นสามเณร(ท่านมีชื่อเสียงเริ่มแต่เป็นสามเณรน้อยเลยที่เดียว) และออกไปศึกษาเล่าเรียนยังที่ต่างจนได้เป็นมหาระดับสูง และท่านก็ไปรำเรียนวิชาพุทธาคมยังสำนักต่าง เช่นพ่อท่านลี พ่อท่านญาณ หรือหลวงพ่อญาณ และยังได้ตำรับตำราอาคมของครูบาอาจารย์ต่าง ที่พ่อท่านญาณ และพ่อทานญาทานบุญชูให้ไว้ เช่น ตำราของเกจิบันลือโลก สำเร็จลุน แห่งเมืองจำปาศักดิ์ หลวงพ่อวัดโพธิ์ร้อยต้น หลวงปู่บุญศรี ยโสธโร (ผีขีเดียด) หลวงปูสอน หลวงปูศรีทา หลวงพ่อจันทร์ปากเข็ด หลวงพ่อจันทร์หอม และครูบาอาจารย์อีกมากมาย แล้วท่านได้สร้างวัตถุมงคลขึ้นมามากมายหลายอย่างเช่น ตระกุดพระเจ้า ๕พระองค์ หรือตระกุด ๕เสือ (สาเหตุที่ได้ชือว่า ๕เสือ เพราะมีผู้บูชาไปแล้ว มีปาฏิหารย์ มีเสือวิ่งรอบบ้าน ๕ ตัว เพื่อกำจัดคุณไสย จนเป็นที่โดงดัง )ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท ๓ รุ่น หายากมาก ตลับสียวดน้ำมันพรายนางพยามหาเสน่ห์ สีนวดของท่านก็ไม่ธรรมดาเพราะท่านหุงมาจากสีนวดน้ำมันพรายหุงหลายที่หลายเวลา แลที่สำคัญมีหุงที่ป่าช้าด้วย และวัตถุมงคลอีกมากมายเลยที่เดียว.............

ท่านมหาวัฒน์เป้นพระภิกษุที่มีความสามารถในการเขียนอักขระยันต์เป็นอย่างมาก อักขระยันต์ที่ท่านเขียนนั้นมีอยู่มากมาย ตระกุดพระเจ้า ๕ พระองค์ หรือตระกุด ๕ เสือ รุ่นนี้ท่านจารอักขระเองทุกแผ่น ทุกดอก...ท่านปลุกเสกตลอดพรรษาและตลอดปี ...ท่านทำพิธีเอาตระกุดแช่น้ำว่านมงคลปลุกเสกอยู่เป็นแรมปี ฉะนั้นตระกุดรุ่นนี้จึงถือได้ว่าเป็นยอดแห่งวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ทีสมบูรณ์ที่สุด อิทธิคุณ ทั้งทางพุทธคุณเป็นยอด แคล้วคลาดปลอดภัย กำจัดภูตผี กำจัดคุณไสย เมตตามหานิยม

เมื่อคนโดนคุณผีคุณคน (หรือที่เรียกว่าโดนคุณไสย) ขอให้เอาตระกุรดของท่านอาจารย์มหาวัฒน์แควนคอ หรือเอาตระกุดลงจุ่มน้ำ แล้วนำน้ำไปรดและตื่มกินดูเถิด มีอิทธิคุณยิ่งนัก ลองกันมานักต่อนักแล้ว.......ตระกุดพระเจ้า๕ พระองคค์ ให้เช่าบูชา ๒,๕๐๐บาท

ผ้ายันต์รุ่นแรกของท่านอาจารย์มหาวัฒน์ราคาสูงครับไม่มีให้เช่า(เพราะท่านทำบูชาครูเท่านั้น)

ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท(ยันต์นั่งเมือง) รุ่น ๒ ให้บูชา ๕๐๐บาท

ผ้ายันต์ ทิพยวิมานมหาปราสาท(ยันต์นั่งเมือง) รุ่น ๓ ให้บูชา ๓๐๐บาท

นวดสีผึ้งน้ำมันพรายนางพญามหาเสน่ห์ ให้บูชา ๑๕๐๐ บาท

ทำการบูชาได้ที่ วัดสว่างหัวนาคำ (ถนนสาย ขอนแก่น-กาฬสินธุ์) บ้านหัวนาคำ ตำบลหัวนาคำ อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์

หรือโทรมาที่ ๐๘๕-๐๐๔๕๗๕๒ / 0850045752

ติดต่อทางเมล์

dada201128@hotmail.comสีนวดน้ำมันพรายนางพยามหาเสน่ห์ ท่านอาจารย์มหาวัฒน์ พระถิ่นล้านช้าง ท่านทำพิธีหุงอย่างเข้มขลัง ท่านกล่าวว่า จะหุงนวดน้ำมันพรายได้นั้นต้องมีหลายองค์ประกอบ เช่น ๑...วิชาอาคมต้องกล้า(เพราะเป็นน้ำมันของผี) ๒ .การดึงน้ำมันพรายนางพญาจากต้นนางตระเคียนอายุเป็นพันปี ๓.มวลสาร...ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นว่านที่มีอิทธิคุณทางเมตตามหานิยม ๔.วันเวลา.. หุงได้ วัน อังคาร และพฤหัสบดีที่ตรงกับวันพระ๑๕ ค่ำ เวลาคนนอนหลับเพราะจะเรียกจิตหมู่มวลมนุษย์มาได้ง่าย และเวลาเที่ยงคืนให้พระจันทร์อยู่ตรงกลางหมอหุง และเวลาเที่ยงวันให้พระอาทิตย์อยู่ตรงกลางหมอหุง ต้องทำพิธีหุงทั้งหมดไม่ตำกว่าสิบครั้ง ในวันและเวลาดังกล่าวถัดกันไป ๕.สถานที่หุง ...หน้าอุโบสถ .........ในอุโบสถ ........ป่าช้า.........๖เมื่อทำพิธีหุงนวดต้องมีปาฏิหารย์ด้วยมนต์คาถาคือ (เวลาปลุกนวดตอนเรียกจิตมนุษย์) นวดต้องพุ่งกระฉูด ขึ้นท้วมหมอหุง จนพุ่งออกนอกหมอ.....แล้วนวดจะกลายเป็นสีดำ.....ดังนั้นการหุงนวดสีผึ่งน้ำมันพรายนางพญามหาเสน่ห์จึงเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก มาก และหุงได้ที่ละน้อย ......ผมทราบว่าท่านพระอาจารย์มหาวัฒน์หุงครั้งนี้ได้เพียงแค่ สองบาทน้อยๆเท่านั้น.........

สีนวดน้ำมันพรายนางพญามหาเสน่ห์ของท่านนั้นมีอิทธิคุณทางเมตตามหานิยมเป็นยอดเลยทีเดียว มีผู้คนนำไปใช้แล้วสมดังใจนึกมากมาย....ยิ่งเรื่องชายหญิงยิ่งยอด เพราะเป็นน้ำมันพราย......หากพูดถึงน้ำมันพรายคงไม่ต้องพูดถึงอิทธิคุณ ผมคิดว่าทุกท่านคงรู้ดี.....

สีนวดน้ำมันพรายของท่านมหาวัฒน์นั้นใช้ได้ทั้งชายหญิง ถึงไม่ใช้เพียงแค่พกติดตัวไปก็ดียิ่งนักหนาทางเมตตามหานิยม

สีนวดของท่านมหาวัฒน์นั้นต้องเป็นสีสวยงามเงาดำเท่านั้นนะครับ ไม่เหมือนนวดของเกจิอาจารย์ท่านอื่น...

ที่เป็นสีดำเพราะเป็นสีผึ่งที่ผสมด้วยน้ำมันพรายนางพญา(ต้นตระเคียนพันปี) และมีว่านมหาเสน่ห์ติดอยู่ด้วยใส่ตลับสีทองลงอักขระกำกับ(ท่านจารเองกับมือทุกตลับครับเพราะการหุงนวดท่านทำคนเดียวแม้แต่ลูกศิษย์ก็มีหน้าที่เพียงแค่ดูไฟให้เท่านั้น เวลาท่านไปทำพิธีท่านเอาแค่สามเณรน้อยไปด้วย เท่านั้นเพื่อดูไฟ) นวดชุดนี้ท่านหุงไว้เมื่อครั้งท่านยังเป็นสามเณร ผ่านมานามแล้ว

ราคาให้เช่าบูชา ๑๕๐๐บาทถ้าสนใจเดินทางไปที่วัดท่านก็ได้นะครับ วัดสว่างหัวนาคำ( ถนนสาย ขอนแก่น-กาฬสินธุ์ ) ตำบลหัวนาคำ อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์

โทร 085-0045752

พร้อมจัดส่งทางไปรษณีย์ฟรี

ของมีน้อยมากรีบๆๆนะครับ

dada201128@hotmail.com

รหัสประกาศ ID : 042205
หมวดหมู่ :
ลงประกาศ : 2011-06-27 08:40:55
ประกาศหมดอายุ : 2012-06-26 08:40:55
ผู้เช้าชม : 1325 ครั้ง
ราคา : 1,500.0
   
ผู้ลงประกาศ : คนดี ศรีสยาม
โทรศัพท์ : 0850045752
IP Address : 125.26.136.xx
website : http://www.taradnoi.com/132/posts/31/177/81374.htm
ข้อมูลผู้ประกาศ