GC 3000 VITACICOL P-3000 ESSENTIALLE NC24 WHITE BiomeG-Alpha AQUADERM Kojic A062


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

VITACICOL P-3000 GSH NC24WHITE ESSENTIALLE BiomeGAlpha Kojic Acid AQUADERM BTX. RefineX PLACENTA COLLAGEN Bayer FORTE ROCH FILLER MESO FAT Heel placenta MF3 III VP MF III HP

เราจะดูแลเรื่องราคาพิเศษให้ค่ะขายผลิตภัณฑ์ยาชนิดต่างๆ สำหรับคลินิกเสริมความงาม ราคาต่อรองกันได้ รับประกันของแท้ทุกตัว บริการส่ง ทาง EMS หรือนัดรับสินค้าได้นะค่ะ ราคาของเราถูกจริงๆค่ะ ขายส่งกลูต้าราคาถูก สนใจติดต่อ 085-373-1039 รุ่ง

Botox FINE (HONGKONG) Botox ยอดนิยมที่สุดในตอนนี้ใช้ฉีดเพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวสวยขึ้น โดยการลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณกราม สามารถลดรอยย่นบนหน้าฝาก ดึงหางตา ปรับความโค้งของคิ้ว ลดล่องแก้มลึก ลดกล้ามเนื้อแขน และบริเวณน่องเนื่องจาก Botox Fine มีอนุภาคที่เล็กมาก สามารถดูดซึมไปตามกล้ามเนื้อได้ดี จึงสามารถมีผลในเนื้อที่ ที่กว้างกว่า Botox อื่น ๆ การฉีด 1 ครั้งจึงได้ผลดี และประหยัดกว่าแบบอื่น ขนาดบรรจุ: 100 Unit ต่อ 1 ขวด

- Aquaderm ช่วยเติมเต็มผิวหน้าที่ มีริ้วรอย ร่องลึก รอยแผลเป็น ให้แลดูเรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ใช้ฉีดเสริมจมูก คาง เติมร่องริ้วรอยต่างๆ ให้ดูเรียบเนียน
- ชุด Meso Fat ใช้ได้ผลจริงสูตรเฉพาะของเราที่จัดเป็นชุดเพื่อรักษาและกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างเห็นผลเกินคาด
- Biome G-Alpha (Swiss) ดีที่สุด Glutathione 900 mg. + Alpha lipoid Acid เป็นสารที่เข้าไปแล้ว ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และยังเป็นตัวกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนอีกด้วย ขนาดบรรจุ 10 ชุด
- Vitacicol P-3000 Gold (USA)เป็นตัว กลูต้าที่ดีที่สุด และขายดีที่สุด ในเวลานี้ พลาดไม่ได้สินค้าแนะนำเลยครับ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ขาวใสเนียน ขนาดบรรจุ 1 box 5 ชุด มี 10 หลอด
- NC24 Skin whitening (Japan)กลูต้าจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อผิวขาวตัวนี้เป็นสินค้าคุณภาพ เกรด A ใช้แล้วจะขาวบริ๊ง มีออร่า เพราะมี Crystalize ผสมอยู่ ขนาดบรรจุ 1 box 5 ชุด มี 10 หลอด
- Glutathione Institute BCN (Spain) กลูต้าเสปน ผิวขาว รวดเร็วทันใจ เหมือนดารา ถูกกว่าเข้าคอร์ส หลายเท่า ขนาดบรรจุ 1 box 10 ชุด ให้ทำเฉพาะเมโสหน้าาเท่านั้น
- Glutathione Laroscorbine Platinium (Italy) วิตามิน C 1 mg. + คลอลาเจน เข้มข้น ของ Roche อิตาลี ช่วยเรื่องลดเลือน ริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ขนาดบรรจุ 10 หลอด (5ml)
- NC24 Collagens (Japan) วิตามิน C 1.25 mg. ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ ฝ้า กระ และสีผิวที่ไม่เรียบเนียน ใช้ควบคู่กับ Glutathione NC24 Skin whitening จะได้ผลดี ขนาดบรรจุ 1 box มี 10 หลอด
- Biocell Collagen Forte (Swiss) วิตามิน C 1.5 mg. นิยมฉีดคู่กับกลูต้าไธโอน เพื่อเพิ่มความขาวใส นวลเนียนสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก ขนาดบรรจุ 10 หลอด
- Placenta Lucchini (Swiss) ช่วยในการกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ผลัดเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิว หนังชั้นนอก เช่น รอยตีนกา จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา ขนาดบรรจุ: 50 หลอด 2ml ** แบ่งขาย 10Amps
- Placenta Extracts Biocell (Swiss) สามารถกระตุ้นการทำงาน ของเซลล์ที่ประสบมลภาวะให้ตื่นตัว พร้อมทั้งปรับสภาพหน้าให้ดูขาวใสและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดในระยะเวลาอันรวดเร็ว ขนาดบรรจุ 10หลอด 2ml
- Placentex Integro ตัวนี้ทำเมโสหน้าฉีดเฉพาะจุดช่วยทำให้อ่อนเยาว์ ใช้ได้ผลจริงๆ ขนาดบรรจุ 5 หลอด
- L-carn 1 g., L-carn 2 g. (Germany) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันแบบเร่งด่วนขนาดบรรจุ: 5 หลอด (5ml)
- Left ? Carnitine B 5 L-B5 ตัวนี้ยังช่วยให้ ไม่เหี่ยว มีวิตตามินบี 5 ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย ขนาดบรรจุ 7 หลอด ราคา 2500 บาท

ชนิดทานก็มีค่ะ
- TM Extra1200กลูต้าที่รวมมาจาก H2 + Lypo Maxกลไธโอนเข้มข้นช่วยหน้าขาวไส ไร้ฝ้ากระและรอยด่างดำจากสิว
- Oxy white กลูต้า 1300 mg. ตัวนี้ไร้สารตกค้างหรือยาห้ามเลือดเห็นผลเทียบเท่ากับฉีด ส่วนผสมจาก USA ช่วยให้ผิว ขาวใสเร็วขึ้น ลด กระ ฝ้าผิวหน้าเปล่งประกาย ตัวยอดฮิต ขายดีมากใช้แล้วขาวจริง
- maxi and zine กลูต้าเต็มขั้นถึง 2000 mg (ขาวกว่า TM) ผิวขาวผ่องอย่างรวดเร็ว ผิวขาวใส ไร้สิว ลดหน้ามัน ลดปัญหาจากสิว ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น จากสิว ฝ้า กระ
- Glutathione K2 Plus (Placenta) ผิวขาว ใส ด้วย กลูต้าไธโอน Glutathione 1000 mg. และช่วยทำให้ขาวเนียนนุ่ม ลดริ้วรอยก่อนวัยด้วยส่วนผสมของ พาเซ็นต้า (รกแกะ) หน้าเด้งเหมือนผิวเด็กขาวเนียนใสสุดๆๆตัวนี้มาแรงมาก
- Glutathione K2 Placenta Hyaluron ปรับสภาพผิวให้ขาวใส ลดเรือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ที่ประสบมลภาวะ ให้ตื่นตัวพร้อมทั้งปรับหน้าให้ดูขาวใสและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ในระยะเวลาอันรวดเร็ว
- Glutathione UV Doubleฟื้นฟูสภาพผิวหนังให้กลับมาดีขึ้นหลังจากโดนแสงแดด ขาว ใส อมชมพูสั่งได้ มีสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ อยู่สูงมากบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ขาว
- Glutathione Honey white 850 mg ปรับผิวขาวกระจ่างใสเด้งสุด ดูสุขภาพดีผิวอ่อนเยาว์ หน้าเด้งเด็กกว่าวัยแน่นอนเพิ่ม Grape Extract (เมล็ดองุ่น) น้ำนมผึ้งเพื่อช่วยเพิ่มให้ผิวนุ่ม เนียนลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล
- กลูต้า SG หรือ STEM CELL Gold Super Anti-Oxidants มีกลูต้า 1500mg ภายใน 7 วัน ตัวใหม่จากอเมริกา ได้รับความนิยมสูงที่สุดในขณะนี้ รวมอาหารผิวที่ดีที่สุด เพื่อผิวขาวใส ชะลอวัย กระชากวัย เพิ่มความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์และความงาม แล้วว่า สามารถฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิวได้ถึงระดับ DNA ทำให้ผิวแข็งแรงมีความยืดหยุ่นเหมือนผิวเด็กแรก

085-373-1039 รุ่งค่ะ ขายส่งกลูต้าราคาถูก
noom-nim@hotmail.co.th

สินค้าบางตัวของร้านเรายังไม่ได้ลงนะคะถ้าอยากทราบว่าเรามีตัวไหนบ้างโทรมาสอบได้ค่ะ สินค้าเรามีเยอะค่ะถ้า ยิ่งชื้อหลายชิ้นราคายิ่งถูก ค่ะ เรื่องราคาต่อลองกันได้ค่ะ

สนใจโทรกลับมาคุยกัน Rung 085-3731039
เรื่องราคาโทรมาสอบถามราคากันนะคะไม่แพงค่ะ Rung085-3731039

รหัสประกาศ ID : 042314
หมวดหมู่ : เสริมสวย สุขภาพ
ลงประกาศ : 2011-06-28 14:21:19
ประกาศหมดอายุ : 2012-06-27 14:21:19
ผู้เช้าชม : 215 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : Rung
โทรศัพท์ : 0853731039
IP Address : 183.89.222.xx
website : http://
ข้อมูลผู้ประกาศ