BERGAMO Caviar Serum High Potency Ampoule เซรั่ม เบอร์กาโม Set 13ml *2 ขวด ,0629


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

เบอร์กาโม BERGAMO Caviar Serum High Potency Ampoule Set 13ml *2 ขวด

สุดยอดแห่งการบำรุง เซรั่มจากเกาหลี เบอร์กาโม BERGAMO Carviar Serum โปรตีนจากไข่ปลาคาร์เวียร์เข้มข้น

Bergamo เซรั่มไข่ปลาคาร์เวียสกัดเข้มข้น 100 % ผสมคอลลาเจนและวิตามินซีธรรมชาติ เห็นผลภายใน 14 วัน เป็นเซรั่มสกัดเข้มข้นที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ BERGAMO Carviar Serum เป็นที่นิยมของนางแบบสาวเกาหลีเป็นอย่างมาก เซรั่มสูตรหน้าเด้งใส ช่วยทำให้หน้ายกตึงกระชับและหน้าใสเนียนเด้ง ทำให้คุณรู้สึกได้ว่าผิวหน้าคุณเด้งได้เหมือนวัยใส เหมาะหรับทุกสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องหน้าหมอง ดำคล้ำหน้าไม่เด้ง ไม่ใส มีริ้วรอยหรือ จุดด่าดำต่างๆ เวลาใช้ๆเพียง 3 หยดต่อครั้ง

โปรตีน จากไข่ปลาคาร์เวียร์เข้มข้น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และยังช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


ผลิตภัณฑ์ Bergamo Carviar Serum 1 ชุดจะประกอบไปด้วย เซรั่ม 2 ขวด
1.แอมพูเหลือง
เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้นช่วยต้านอนุมูลอิสระได้สูงสุด AHA เซรั่มผลัดเซลล์ผิวหน้าขาวอมชมพู รักษาฝ้า กระ รอยดำพร้อมกระชับรูขุมขน

* ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ คือผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้นรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ แลดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูขาวใสขึ้นมากกว่า52.8%

2.แอมพูแดง
ที่สุดของการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย Caviar Deluxe Intensive Serum เซรั่มบำรุงหน้าชนิดเข้มข้น ด้วยสารสกัดคาร์เวียที่เข้มข้นมากขึ้นซีรั่มเนื้อเจลสีชมพูเข้มที่เข้า ปฏิบัติงานอย่างรวดเร็วเพื่อต่อต้านริ้วรอยและดูแลผิวที่ถูกทำลายให้ฟื้นคืน กลับมา


เบอร์กาโม BERGAMO Caviar High Potency Ampoule Set

วิธีใช้ หยด Bergamo คาร์เวียร์เข้มข้นปริมาณเท่า ๆ กันทั้งสองขวด (สีเข้มและสีอ่อน)ประมาณขวดละ 2-3 หยด และทาให้ทั่วใบหน้า นวดเบา ๆ ให้เนื้อ amppoule ซึมเข้าสู่ผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ


------------------------------------------------------------------------


COSSCIEN Collagen 100 Ampoule , COSSCIEN Velvet 100 Ampoule , COSSCIEN Placenta 100 Ampoule ช่วยในเรื่องการให้พลังงานแก่เซลผิวช่วยความยืดหยุ่นและเรียนเนียนของผิว ฟื้นฟูสภาพผิวเสื่อมอย่างรวดเร็ว

Cosscien เป็นแบรนด์สินค้าในกลุ่ม Cosmedical คือสินค้าที่มีวางจำหน่ายภายในโรงพยาบาลและคลีนิคผิวหนังของเกาหลีเท่านั้น ครับ สำหรับ Velvet นั้น ช่วยในเรื่องการให้พลังงานแก่เซลผิวช่วยความยืดหยุ่นและเรียนเนียนของผิว พร้อมต่อต้าน redical fee และช่วยการเรียงตัวของโครงสร้างผิวในระดับ DNA, RNA ผลที่ได้รับคือผิวจะย้อนเวลากลับสู่กระบวนการทำงานใหม่ผิวแลดูเรียบ เนียนราวกับกำมะหยี่ ไร้ร่องรอยแห่งกาลเวลา

ส่ง ผลให้ผิวรู้สึกนุ่มขึ้นภายในคืนแรกที่ใช้ และเมื่อใช้ต่อเนื่องกันในระยะเวลานึงจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เรียบเนี้ยนขึ้น และเปล่งประกายขึ้นได้อย่างเด่นชัด เนื่องจากโครงสร้างผิวนั้นได้รับสารอาหารพิเศษที่มีความใกล้เคียงสูงสุดกับ ผิวหนัง กระบวนการทำงานของผิวหน้าจึงได้เกิดการ reset ตัวเองและปรับปรุงโครงสร้างและแก้ไขปัญหาต่างๆ ของผิวได้เป็นอย่างดี

การ reset เวลาของผิวนั้นจะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ของผิวได้เป็นอย่างดีความกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ รอยแผลเป็นจากสิว หลุมสิวและความไม่เรียบเนียนหยาบกร้านของผิวจะถูกจัดการราวกับย้อนเวลาได้

COSSCIEN 1 set จะมีทั้งสิ้น 12 ampoule ราคา 4500 (5 ml. / ampoule)

COSSCIEN 1 ampoule = 390.-

วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าทุกคืนก่อนนอน

เป็น ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ชาวเกาหลีแนะนำให้ใช้ในการทำทรีทเม้นท์ และหลังจากทำทรีทเม้นท์ให้นำมาใช้บำรุงผิวได้ทุกวันเพื่อคงความกระจ่างใสของ ผิว มีผู้นิยมกันอย่างแพร่หลายแต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์


ดูสินค้าได้ที่ลิงค์ค่ะ
http://www.at-etc.com/store/product/8226;%3E_BergamoCosscien-1363824-th.html


** สินค้าคุณภาพ ราคามิตรภาพ แท้100% **

Tel : 081-923-2656

E-mail : hi.atetcetera@gmail.com

เว็บไซต์ : http://www.at-etc.com

รหัสประกาศ ID : 042452
หมวดหมู่ : เสริมสวย สุขภาพ
ลงประกาศ : 2011-06-29 11:03:04
ประกาศหมดอายุ : 2012-06-28 11:03:04
ผู้เช้าชม : 247 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : Etc Shop
โทรศัพท์ : 0819232656
IP Address : 27.130.158.xx
website : http://www.at-etc.com
ข้อมูลผู้ประกาศ