มหัศจรรย์แห่งการล้างผิว เพียง 1-2 นาที ก็ดูดีได้ ผิวเนียนใส ดุจผิวเด็กอีกครั้ง


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

มหัศจรรย์แห่งการล้างผิว เพียง 1-2 นาที ก็ดูดีได้ ผิวหน้าขาวใส ไม่ต้องใช้ครีมใดๆ เพียงล้างผิวเท่านั้น
ผลิตภัณฑ์ NEW FACE ของ HEAVEN เป็นนวัตกรรมการล้างผิวหน้าและผิวกายสูตรพิเศษ เพื่อการดูแลฟื้นฟูและบำรุงในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างไม่ยุ่งยากและได้ผลดีจริง ๆ อย่างน่าอัศจรรย์ เพียงแค่นำมาใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายเท่านั้น จะช่วยลดเลือน ริ้วรอย ความหมองคล้ำ หยาบกร้าน ฝ้า สิวเสี้ยน จุดด่างดำ ทำให้ผิวชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง เรียบเนียน นุ่ม และขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิว สามารถเห็นผลและสัมผัสได้ทันทีภายในครั้งแรกที่ใช้

ผลิตภัณฑ์ ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ มีแป้งพิมเสน เครื่องหอม วิตามินบำรุงผิว เช่น Vitamin B3, B6, Vitamin C Phosphate, Vitamin E Acetate เป็นส่วนประกอบสำคัญ ปราศจากกรด หรือสารเคมีที่กัดกร่อนทำลายผิวหรือเซลล์สร้างเม็ดสี จึงปลอดภัย หมดกังวลเรื่องอันตรายใดๆ ต่อผิว

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ NEW FACE ของ HEAVEN

1. ด้วยคุณสมบัติการเร่งผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ได้ถูกพบว่า สามารถช่วยลดเลือนฝ้าและความหมองคล้ำอย่างได้ผล เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ

2. ฝ้าจะค่อยๆลดเลือนลง ในลักษณะ ค่อยเป็นค่อยไป โดยฝ้าที่เป็นป้านแผ่นใหญ่ ก็จะค่อยๆหลุดออก เหมือนการแตกตัวซึ่งเกิดจากการที่ชั้นฝ้าของป้านฝ้าอยู่ตื้น ลึกไม่เท่ากัน ฝ้าที่อยู่ตื้นกว่าก็จะหลุดออกก่อน ทำให้ป้านฝ้า เหมือนแตกตัวออกเป็นดวงเล็ก ดวงน้อย และจะค่อยๆจางลง

3. การใช้ NEW FACE ของ HEAVEN ล้างผิวจะทำให้หน้าดูขาวผ่องใสขึ้น จึงทำให้ดูเหมือนว่า ฝ้า จุดต่างดำต่างๆ บนผิวหน้า ซึ่งเป็นเซลล์ผิว ที่มีสีเข้มกว่า ดูเด่น ดูชัดขึ้น ทำให้บางคนเข้าใจผิดคิดว่าทำให้หน้าดำขึ้น แต่ความจริงไม่ใช่ แต่ก็เป็นเพียงในระยะแรกๆ เท่านั้น เมื่อใช้ต่อไปเรื่อยๆ สีของฝ้าจะค่อยๆลดเลือนลง

4. เนื้อครีมของ NEW FACE ของ HEAVEN เมื่อ ทาถูลงไปที่หน้า จะทำให้เห็นผิวหน้า ส่วนที่เสียจากการเป็นฝ้า ชัดขึ้นมีลักษณะเข้มเป็นสีแดงๆ แต่เมื่อล้างน้ำออกแล้ว ก็จะกลับเป็นปกติ และด้วยคุณสมบัตินี้ เราสามารถนำมาใช้ในการตรวจเช็คผิวหน้าที่เสียจากการเป็นฝ้าได้

5. การใช้ผลิตภัณฑ์ NEW FACE ของ HEAVEN ล้าง ผิวนี้ หากอยู่ในที่ร่ม อาจจะทำให้ผิวดูไม่ขาวผ่องใสมาก เหมือนกับการอยู่กลางแดด หรือในที่ๆมีแสงสว่างมากๆ จะทำให้ผิวดูขาวผ่องใสมาก จนทำให้มีผู้ใช้บางท่านให้สมญาว่า ? ครีมบ้าแดด ?

6. การล้างหน้าโดยการนวดถูเบาๆนี้ ไม่ใช่เป็นการขัดหน้า แต่เป็นการใช้เนื้อครีมซึ่งเป็นแป้งผสมสมุนไพร ไปนวดคลุกเคล้า ทำปฏิกิริยาจับกับเซลล์ผิวที่ตาย ไขมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรีย ฯลฯ ที่อยู่บนผิวหนังชั้นบนสุดเท่านั้นและดึงออกจากผิวในรูปแบบของขี้ไคล และเคลือบเซลล์ผิวที่เผยใหม่ทันทีในขณะที่ล้าง ซึ่งนอกจากจะไม่ทำให้ผิวบางลงแล้ว ผลจากการนวดถูเบาๆไปทั่วผิวหนังนี้ ยังสามารถช่วยทำให้ ผิวหนังมีความแข็งแรง ทนทานเพิ่มขึ้นอีกด้วย

7. เพื่อให้เกิดผลและประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ครีม NEW FACE ของ HEAVEN ล้างผิว (ใช้ทั้งหน้าและตัว ก็ยิ่งดี จะทำให้ผิวดูผ่องใสทั้งตัว) อย่างน้อย ๒ ครั้งต่อวัน คือในตอนเช้า ก่อนออกจากบ้าน และตอนเย็นเมื่อกลับเข้าบ้าน และหากโดนแดดนานๆ ควรล้างทันที (ปัญหาผิวที่มีปัญหา บางส่วนเกิดจากการใช้เครื่องสำอาง หรือครีมกันแดด ทำให้ไม่อยากล้างหน้า ทำให้ผิวมีความร้อนระอุ อยู่ภายใต้เครื่องสำอางหรือครีมกันแดด เป็นเวลานาน และซ้ำซากทั้งวันและทุกวัน จนส่งผลกระทบต่อเซลล์สร้างเม็ดสีผิวให้ทำงานผิดปกติ โดยสร้างเซลล์สีผิวเข้มกว่าปกติ และส่งขึ้นมาชั้นบน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเป็นฝ้า หรือการมีสีผิวไม่สม่ำเสมอ)

8. ภายหลังจากการล้าง จะช่วยให้เครื่องสำอางแต่งหน้า ติดแน่นทนนานทั้งวัน แต่แป้งที่ใช้แต่งหน้าจะไปปกปิดผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าที่ล้างไม่ขาวผ่องใส เป็นธรรมชาติเหมือนตอนที่ไม่แต่งหน้า
---------------------------------------------------------------
Web Site : http://www.heaven-skin.com
E-Mail : heaven-skin@hotmail.com
Tel. : 089-476-2007 (กิว)

รหัสประกาศ ID : 044777
หมวดหมู่ : เครื่องสำอางค์
ลงประกาศ : 2011-07-14 09:28:12
ประกาศหมดอายุ : 2011-07-21 09:28:12
ผู้เช้าชม : 208 ครั้ง
ราคา : 600.0
   
ผู้ลงประกาศ : กิว
โทรศัพท์ : 0894762007
IP Address : 125.24.250.xx
website : http://www.heaven-skin.com
ข้อมูลผู้ประกาศ