ครีมหมอจุฬา หน้าใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย มี อ.ย ปลอดภัย 100%


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

การดูแลผิวหน้าสวยๆ ของเรา ให้ขาว ใส ไร้สิว ด้วยผลิตภัณฑ์ ครีมหมอจุฬา MCL ง่ายมากเลยคะ มาดูกันเลย

1. การทำความสะอาดผิว : สาวๆ จะต้องล้างหน้าให้สะอาดด้วยสบู่ล้างหน้า ครีมล้างหน้า หรือ โฟมล้างหน้า สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ควรจะให้ความสำคัญกับขั้นตอนการล้างหน้าเป็นพิเศษนะคะ เพราะว่าการล้างหน้านั้นจะทำให้ผิวหน้าสะอาด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกไว้บนผิวหน้า ก็จะช่วยลดปัญหาสิวอุดตันได้นั่นเองคะ

2. การบำรุงผิวหน้า : แนะนำให้สาวๆ บำรุงผิวหน้า ด้วยครีมบำรุงครีมหมอจุฬา MCL หลังจากล้างหน้าสะอาด หมดจดแล้ว ควรเช็ดโทนเนอร์ เพื่อทำความสะอาดให้ล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิว ให้ครีมบำรุงตัวอื่นๆ ซึมเข้าผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากนั้นตามด้วยคอลาเจล เพื่อเสริมสร้างคอลาเจลให้กับผิว หรือจะเป็นเซรั่มบำรุง เพื่อเพิ่มให้ผิวหน้าเด้ง กระชับมากขึ้น จากนั้นตามด้วยครีมบำรุงรอบดวงตา เนื่องจากผิวใต้ดวงตา เป็นผิวที่บอบบางและต้องการดูแลเป็นพิเศษ และท้ายสุดลงครีมบำรุงผิวหน้า ที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลด ฝ้า กระ จุด ด่างดำ รวมทั้งรอยสิว ให้จางลง

3. ลด ฝ้า กระ หน้าใสวิ๊ง : ครีมหน้าใส ครีมหมอจุฬา MCL ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว ลบรอยแผลเป็นจากสิว ให้จางลง อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจรเข้ และมีวิตามินบำรุงผิวหน้า ให้หน้าขาว ใส เด้ง อย่างเป็นธรรมชาติ

4. มาส์ก : มาส์กพอกหน้า มาส์กหน้าขาว มาส์กสิว มาส์กสำหรับการฟื้นฟู ช่วยชะรอการเกิดความหมองคล้ำ ลดสิวอักเสบ ให้ผิวกระจ่างใส

5. ปัญหาสิว : ใครๆ ก็อยากมีผิวหน้า ขาว ใส ไร้ฝ้า กระ สิว จุดด่างดำ หลุมสิว ผิวหน้า เด้งกระชับ หมดทุกปัญหาสิวกันทั้งนั้นจริงมั้ยค่ะ มาดูผลิตภัณฑ์รักษาผิวหน้าที่มีปัญหาสิวกันค่ะ

- ก่อนอื่นเลยต้องล้างหน้าให้สะอาด โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาสิวอาจจะเป็นสบู่มังคุด ซึ่งจะช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันปัญหาสิว หรือโฟมล้างหน้าสำหรับผิวมีปัญาหาสิว

- จากนั้นตามด้วยการเช็ดทำความสะอาดให้ล้ำลึกด้วยการเช็ดด้วยโทนเนอร์ สูตรสำหรับผิวมัน มีปัญหาสิว

- หากเป็นสิวอักเสบ ทาด้วยเจลแต้มสิวอักเสบ หัวสิวจะแห้งเร็ว ป้องกันการเจริญเติมโตของเชื้อสิว ทำให้รอยแดงจากสิวจางลง ไม่ลอง หรือหน้าแห้ง ลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว

- ครีมกันแดด สูตรผิวมีปัญหาสิว ครีมเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และมีปัญหาสิว


เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถป้องกันปัญหาสิว ให้ผิวหน้าสวย ใส ได้แล้วละคะ ^^ ด้วย ครีมหน้าใส หน้าเด้ง MCL ครีมหมอจุฬาของแท้เท่านั้นนะคะ

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.mclshop.com นะคะ

รหัสประกาศ ID : 045805
หมวดหมู่ : เครื่องสำอางค์
ลงประกาศ : 2011-07-21 13:02:25
ประกาศหมดอายุ : 2012-07-20 13:02:25
ผู้เช้าชม : 332 ครั้ง
ราคา : 150.0
   
ผู้ลงประกาศ : greennyi
โทรศัพท์ : 0878216860
IP Address : 125.27.40.xx
website : www.mclshop.com
ข้อมูลผู้ประกาศ