บ้านสำเร็จรูปน็อคดาวน์ โดย NJ Modern Steel


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

บ้านสำเร็จรูปน็อคดาวน์ บริษัท เอ็น.เจ.โมเดิร์น สตีล จำกัด บ้านสำเร็จรูปภายใต้แนวคิดใหม่ สวยงาม คงทน เคลื่อนที่ได้
*************************************
บริษัท เอ็น.เจ.โมเดิร์น สตีล จำกัด ผลิต ออกแบบ จำหน่าย ให้เช่า ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ คอนเทนเนอร์ดัดแปลง Containerดัดแปลง ทำให้เป็น ตู้คอนเทนเนอร์ เอนกประสงค์ชนิดต่างๆอาทิ เช่น ตู้สำนักงาน บ้านสำเร็จรูป ป้อมยาม ตู้ห้องน้ำ ห้องโชว์ สำนักงานเคลื่อนที่ Mobile office ตู้เก็บเอกสาร ตู้เก็บสินค้า สุขาเคลื่อนที่ บ้าน knock down, ตู้เคลื่อนที่ต่าง ๆ และอีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับ Container ทั้งหมด โดยสินค้าจะเน้นรูปแบบที่ทันสมัย ทนทาน สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายตามต้องการ

นวัตกรรมใหม่สำหรับบ้าน เอ็นเจ ขอเสนอ บ้านสำเร็จรูปน็อคดาวน์ บ้านเคลื่อนที่ได้ ที่จะทำให้ท่านหมดกังวัล กับน้ำท่วมไปได้เลย
นอก จากนี้ เอ็นเจฯ เป็นศูนย์รวมตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด ให้ผู้ซื้อทุกท่านได้มีโอกาส เลือกซื้อตู้ Container ที่ตนเองต้องการ หรือแม้แต่ต้องการออกแบบ ดัดแปลง ตู้คอนเทนเนอร์ ด้วยตนเองก็ได้เช่นกัน ด้วยคุณสมบัติของตู้คอนเทนเนอร์ที่โดดเด่น มิได้ถูกจำกัดเพียงรูปแบบเดิมๆ สามารถประยุกต์ และเชื่อมโยง ระหว่างประโยชน์ใช้สอย และรูปแบบทันสมัย สไตล์ต่างๆเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ตู้คอนเทนเนอร์ , ตู้เอกประสงค์ชนิดต่าง ๆ
ตู้คอนเทนเนอร์, ตู้สำนักงาน, สำนักงานเคลื่อนที่, ออฟฟิตเคลื่อนที่, สำนักงานสำเร็จรูป, ห้องโชว์ สำนักงานขาย ? Container Modern Office
ป้อมยาม, ตู้ป้อมยาม, ป้อมยามสำเร็จรูป, ป้อมยามเคลื่อนที่, ตู้ป้อมยามสำเร็จรูป, ตู้ป้อมยามเคลื่อนที่ ตู้ยาม ?NJ Modern Guard House
บ้านสำเร็จรูป, บ้านน็อคดาวน์, บ้าน knock down, บ้านเคลื่อนที่, บ้านถอดประกอบ, บ้านสำเร็จรูปน็อคดาวน์, บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ?NJ Modern Mobile Home
ตู้ห้องน้ำ, ห้องน้ำเคลื่อนที่, สุขาเคลื่อนที่, ตู้สุขา, ห้องน้ำสำเร็จรูป, ตู้สุขาเคลื่อนที่, ตู้ห้องน้ำเคลื่อนที่, สุขาสำเร็จรูป ? NJ Modern Mobile Toilet

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขาย
Tel: 02 496-5599, 081-403-7995 Fax: 02-451-5064
E-Mail: njmoderns@gmail.com Website: www.njmodernsteel.com
*************************************

รหัสประกาศ ID : 069815
หมวดหมู่ : ธุรกิจ อุตสาหกรรม
ลงประกาศ : 2012-02-21 20:50:32
ประกาศหมดอายุ : 2012-02-21 20:50:32
ผู้เช้าชม : 896 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : ติดต่อฝ่ายขาย
โทรศัพท์ : 024965599
IP Address : 58.8.40.xx
website : www.njmodernsteel.com
ข้อมูลผู้ประกาศ