ผลิตภัณฑ์ NISA CREAM เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนไว้วางใจ


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

NISA CREAM สิวฝ้าจางหาย สิวหมดไป รอยเหี่ยวย่นลดลง ดูอ่อนกว่าวัย ผิวหน้าเริ่มฟื้นตัวภายใน 7 วัน ทุกตัวสกัดด้วยสมุนไพรไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย NISA CREAM สิวฝ้าจางหาย สิวหมดไป รอยเหี่ยวย่นลดลง ดูอ่อนกว่าวัย ผิวหน้าเริ่มฟื้นตัวภายใน 7 วัน ทุกตัวสกัดด้วยสมุนไพรไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย

nisa ครีมประกอบด้วย 5 ชนิด

1.สบู่ล้างหน้า NISA CREAM
สบู่มะละกอ ผสมน้ำนมข้าวเป็นสบู่ที่ มีฟองละเอียดนุ่ม สามารถชำระล้างสิ่งสกปรก บนใบหน้า ได้อย่างสะอาดหมดจด งานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์พบว่าในน้ำยางมะละกอมีเอนไซม์ชนิดหนึ่งเรียกว่า Papain Enzyme มีคุณสมบัติช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใสและช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี และน้ำนมข้าว ช่วยถนอมผิวหน้าให้หน้าเนียนนุ่มใสกระจ่าง ช่วยในการปรับสภาพผิวให้หน้าขาวเนียน ชุ่มชื้นขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้กับผู้ที่เป็นสิวที่หลัง หรือลำตัวได้เป็นอย่างดี

2.ครีมมุกหน้าขาว NISA CREAM
อุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่มุกบริสุทธิ์ (Pearl Powder) ผสมผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ที่บำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวอ่อนละมุน เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวอมชมพู และเรียบเนียนสว่างสดใส ไร้จุดด่างดำ สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นได้ จะทำให้ผิวของคุณดูเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเติบโตของเซลล์ ยับยั้งระบวนการ Lipid Peroxidation จึงช่วยชะลอความชรา ช่วยพื้นฟูผิวอย่างรวดเร็ว ป้องกันการเกิดสิวหรือฝ้าในอนาคตอย่างต่อเนื่องเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย

3.ครีมหน้าใส NISA CREAM
สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี ปราศจากสารเคมีที่ทำลายผิว ด้วยสารสกัดจาก AHA ซึ่งทำมาจากกรดผลไม้ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวหน้าเพื่อเผยผิวหน้าที่กระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ และอาร์บูตินที่ช่วยยับยั้งเอ็มไซม์การสร้างเม็ดสีใต้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวแลดูขาวอมชมพูแลดูสุขภาพดี โปรวิตามินบี5 ช่วยให้ผิวหน้านุ่มนวลน่าสัมผัส วิตามินE ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยให้ดูอ่อนกว่าวัย รูขุมขนกระชับเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด จนสังเกตเห็นได้หลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพียง 1 สัปดาห์

4.ครีมไพลสูตรพิเศษ NISA CREAM
สวนผสม สกัดจาก ขมิ้น และไพล ซ่อมแซมเซลล์ผิวและบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส เนียนนุ่ม พร้อมทั้งช่วยสลายไขมันที่อุดตันในรูขุมขน และยังยับยั้งแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของสิว และช่วยสมานแผลอันเกิดจากสิวให้หายได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และลดรอยจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยเหี่ยวย่น บนใบหน้าให้กลับมาขาวใสอย่างที่ต้องการ

5.ครีมกันแดด SPF 40 NISA CREAM
เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้หน้าเรียบเนียนใสช่วยปกปิดร่องรอยหรือริ้วรอยต่างๆได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการปกป้องแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVBที่อันตรายต่อผิว ปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มีส่วนผสมของวิตามินช่วยบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว ครีมกันแดดตัวนี้ ใช้เพียงนิดเดียวก็ทาได้ทั่วใบหน้า

เช้าหรือกลางวัน ล้างหน้าด้วยสบู่ nisa ครีม ตามด้วย ครีมกันแดด และ มุกหน้าขาว สามารถทาแป้งหรือแต่งหน้าใด้ตามปกติ

เย็นหรือก่อนนอน ล้างหน้าด้วยสบู่ nisa ครีม ตามด้วย ไพลสูตรพิเศษ และ ครีมหน้าใส แค่นี้ก็หน้าสวยใสแล้วค่ะ

ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อใด้ที่ 085-492-5822 (ไอยา) หรือ banana-papaya@hotmail.com
สอบถามราคาพิเศษได้เลยค่ะ
วิธีการชำระเงิน

สามารถโอนเงินใด้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาบุรีรัมย์ เลขที่บัญชี 3080204972

จัดส่งฟรี EMS ทุกรายการ

รหัสประกาศ ID : 071363
หมวดหมู่ : เครื่องสำอางค์
ลงประกาศ : 2012-03-05 18:35:38
ประกาศหมดอายุ : 2012-03-05 18:35:38
ผู้เช้าชม : 1041 ครั้ง
ราคา : 450.0
   
ผู้ลงประกาศ : ไอยา
โทรศัพท์ : 0854925822
IP Address : 183.89.86.xx
website :
ข้อมูลผู้ประกาศ