จำหน่ายครีมที่ใช้ดีที่สุด 3 ตัวแรกที่ควรมี เหมาะกับสภาพผิวคนไทยที่โดนแดดจัดเป็นเ


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

จำหน่ายครีมที่ใช้ดีที่สุด 3 ตัวแรกที่ควรมี เหมาะกับสภาพผิวคนไทยที่โดนแดดจัดเป็นเวลานานทำให้ผิวแห้งโดยไม่รู้ตัว เพราะแดดเป็นสาเหตุของการทำลายผิว บางคนคิดว่าผิวมันเพราะเกิดน้ำมันบนหน้าซึ้งไม่จริงเสมอไป เนื่องจากแดดที่จัดใน

ความเป็นจริงต้องดึงเอาความชุมชื่นจากผิวเราออกไปคะ และคนส่วนใหญ่จะคิดว่ายี่ห้ออะไรก็ได้ที่แพงที่เค้าบอกต่อกันหรือที่ฮิตกันมันดีที่สุด..ซึ้งก็ไม่จริงเสมอไปคะ เราต้องร้ว่าปัญหาเกิดจากอะไรและจะป้องกันอย่างไร เพราะฉะนั้นอันดับแรกจำ

เป็นที่สุดคือ1.ครีมกันแดดที่ใช้ได้ผลเหมาะกับการปฏิเสธแดดแรงไม่ได้ และเป็นเวลานาน คือ 1. Daylong Eetreme spf 50 + 30 ml ราคา 1250 บาท (แพงหน่อยนะคะแต่ป้องกันแดดได้ดีที่สุดคะ) อันดับ 2 ครีมที่บำรุงผิวที่ตอบโจทย์กับ

การโดนแดดมานาน และต้องการลดเลือนจุดด่างดำจากสิวหรือป้องการการเกิดริ้วรอยจากแดด คือ 2. Intense Care Snail Essence ของ TONY MOLY เป็นการบำรุงเติมน้ำให้กับผิวอย่างเข้มข้นจากน้ำเมือกจากหอยทาก ที่เด่นคือเร็ว

และตรงจุดในการบำรุงคะ ราคา 1550 บาท อันดับ 3 คือ ครีมที่ปรับสภาพผิวหรือที่เรียกกันว่า bb cream ซึ้งมีขายกันมากมาย โดยก็ไม่มีใครรู้ว่าตัวไหนดีที่สุด จะแนะนำคือ 3. bb cream AQUA tinted ของ the face shop คะ ที่ดีที่

สุดเหมาะกับสภาพผิวที่โดนแดดเพราะมีส่วนผสมของน้ำมาก ปกปิดดีจึงทำให้ไม่อุดตันผิว เกลี่ยง่ายมากมี 2 สีตามสีผิว ราคา 650 บาท ...ขอเริ่มจากเคล็ดลับบำรุงก่อนคะ เพราะเมื่อหน้าเราดี ผิวดี ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องแต่งหน้าหน้าๆอย่างที่ทำกัน

เพราะยิ่งเป็นการทำร้ายผิวทางอ้อม ยิ่งทับ ยิ่งเติมระหว่างวันผิวก็ยิ่งแย่ยิ่งช้ำคะ คิดตามความเป็นจริง ที่มีข้อมูลนี้ก้อมาจากเพื่อนเกาหลีที่เค้าทำศัลยกรรมราคาแพงกับอาจารย์หมอที่เกาหลี และเค้าก็มีความรู้ตรงนี้มาจากอาจารย์คะ คนเกาหลีแต่ง

หน้าน้อยมากคะ เน้นผิวสวยดูเด็ก เค้าสงสารคนไทยที่มีแต่งทับจนดูแก่ก่อนวัย เหตุเพราะแดดคะ ที่เกาหลีแทบไม่ต้องทาครีมกันแดดคะ ผิวจึงสวย ฉะนั้นเราต้องแก้ให้ตรงจุดคะ และเลิกไปเลยนะคะสินค้าที่แพ๊คเกจสวยๆแพงๆจากเกาหลีที่เราก็ไม่

รู้จริงว่ามันทำจากอะไรอย่างไร ส่วนใหญ่ใส่น้ำหอมคะ เอาไว้หลอกคนไทยคะ ประสิทธิภาพไม่มากเน้นสวยน่ารักคะ คนเกาหลีไม่ใช้คะ เค้าจะแก้ไขตามความพกพร่องของตัวเอง และศึกษาให้ดีก่อนคะ ...เมื่อผิวดี เราจะมาแนะนำเครื่องสำอางค์ที่

ดีที่สุดของแต่ละประเภทอีกครั้งคะ..ช่วงแรกเอา 3 ตัวหลักไปก่อนคะ...สินค้านำเข้าของแท้ 100 % สามารถเช็คได้คะ ราคาอาจไม่ถูกเท่าในเวปที่ลงไว้มากมาย อาจจะแพงกว่าด้วยซ้ำ แต่ของแท้คะ ..เราไม่โลภคะขายแค่ไม่กี่ตัวแต่เป็นสินค้าที่คัด

สรรว่าดีที่สุดเหมาะกับคนไทยที่สุดคะ...

รหัสประกาศ ID : 072300
หมวดหมู่ : เครื่องสำอางค์
ลงประกาศ : 2012-03-12 21:26:52
ประกาศหมดอายุ : 2012-03-12 21:26:52
ผู้เช้าชม : 115 ครั้ง
ราคา : 650.0
   
ผู้ลงประกาศ : พรรณทิพา
โทรศัพท์ : 0866151596
IP Address : 58.8.159.xx
website :
ข้อมูลผู้ประกาศ