หญ้าเทียมสำหรับ สนามกอล์ฟ พัตต์กอล์ฟ สนามฟุตบอล สนามฟุตซอล สนามเด็กเล่น สวนหญ้า


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

ขายหญ้าเทียม จำหน่ายหญ้าเทียมหญ้าเทียมราคาถูก หญ้าเทียมมือสอง หญ้าเทียมสำหรับ สนามกอล์ฟ พัตต์กอล์ฟ สนามฟุตบอล สนามฟุตซอล สนามเด็กเล่น สวนหญ้า ตกแต่งสวน จัดสวน ตกแต่งบ้าน แต่งบ้าน จัดบูท จัดบูธ นิทรรศกาล ให้เช่าหญ้าเทียม รับทำสนามฟุตบอล รับทำสนามฟุตซอล รับซ่อมสนามฟุตบอล รับออกแบบสนามฟุตบอล สนามวอลเล่ย์บอลหญ้าเทียม สนามฮอกกี้หญ้าเทียม สนามเทนนิสคอร์ตหญ้า สนามบาสหญ้าเทียม และอื่น ๆ อีกมากมายได้รับการไว้วางใจจากองค์กรใหญ่ ๆ และลูกค้าจำนวนมาก

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายหญ้าเทียมคุณภาพสูงที่ผลิตจาก ยุโรป อเมริกา จีน ออสเตรเลีย รวมทั้งขนส่งและติดตั้งหญ้าเทียมในพื้นที่ทั่วประเทศไทย หญ้าเทียมที่นำเข้าจากต่างประเทศของเราได้รับการรับรองคุณภาพจากยุโรปและอเมริกา ที่ได้มาตรฐานสากลโลกตาม ISO 9001 และ ISO 14001 และมาตรฐาน EU และมาตรฐานการรับรองจากสถาบันทางด้านกีฬาฟุตบอลเช่น Labosport ประเทศฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักร และ FIFA

โดยที่หญ้าเทียมของเรานั้นมีการรับรองจาก FIFA ในระดับ FIFA 1 star และ FIFA 2 stars จึงเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าเรามีคุณภาพตามมาตรฐานสูง อีกทั้งยังมีการรับประกันคุณภาพหญ้าเทียมสูงถึง 15 ปีอีกด้วย ด้วยประสบการณ์การเรียนการติดตั้งหญ้าเทียมในต่างประเทศ และรับติดตั้งหญ้าเทียมให้ผู้อื่นมาก่อนจึงทำให้เรามีความชำนาญในการติดตั้งหญ้าเทียมเป็นอย่างมาก อีกทั้งเรายังรับให้คำปรึกษาและซ่อมแซมสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่มีปัญหาเรื่องระบบพื้นที่ไม่ได้มาตรฐานหรือหญ้าเทียมที่ชำรุดเนื่องจากเป็นหญ้าเทียมคุณภาพต่ำ
รวมทั้งเรามีเม็ดยาง EPDM โรยสนามจำหน่าย กาวติดหญ้าเทียม งานติดตั้งตาข่ายสนามฟุตบอล ฟุตซอล และงานรับติดตั้งหญ้าเทียมอีกด้วย

รับงานเอกชน โรงเรียนนานาชาติ อื่น ๆ และรับงานราชการได้อย่างมืออาชีพ !!!
เรายังรับออกแบบสนามฟุตบอลทั้งแก่หน่วยงานราชการและเอกชนเพื่อการให้เช่า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการออกแบบใด ๆ ทั้งสิ้น รวมทั้งให้คำปรึกษาฟรีที่ถูกต้องแก่ผู้ที่สนใจจะทำธุรกิจสนามฟุตบอลให้เช่าได้อีกด้วย และนอกจากนั้นเรายังรับสร้างสนามฟุตบอลทั้งระบบตั้งแต่การออกแบบ การปรับระดับพื้นตามมาตรฐานไม่ว่าจะเป็นพื้นคอนกรีต พื้นยางมะตอย หรือพื้นหินคลุกบดอัด ตาข่าย ระบบไฟฟ้าส่องสว่าง ระบบระบายน้ำ อาคาร ห้องน้ำ ระบบประปา ระบบโครงสร้างหลังคา metalsheet ตลอดจนบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมด้วย และนอกจากนั้นเรายังรับงานสร้างระบบพื้นสนามฟุตซอลแบบพื้นยางสังเคราะห์ พื้นตัวต่อJigsaw นำเข้าจากอิตาลี พื้นยางEPDM และลู่วิ่งพื้นยางมาตรฐานได้อีกด้วย

เรามีตัวอย่างหญ้าให้ท่านเลือกกว่า 20 แบบ เพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดก่อนซื้อได้ เทียบราคาและคุณภาพก่อนตัดสินใจ รับทราบข้อมูลสินค้าจากเราได้เพิ่มเติม 0807870422 คุณวัช

รหัสประกาศ ID : 096658
หมวดหมู่ : กีฬา อุปกรณ์
ลงประกาศ : 2013-01-19 23:53:35
ประกาศหมดอายุ : 2013-01-19 23:53:35
ผู้เช้าชม : 195 ครั้ง
ราคา : 0.0
   
ผู้ลงประกาศ : คุณวัช
โทรศัพท์ : 0807870422
IP Address : 171.7.104.xx
website : http://www.landoncorp.com
ข้อมูลผู้ประกาศ