ขายโคมไฟ Led Floodlight 90W Led Floodlight 160W Led Floodlight 200W โคมไฟแอลอีดี


คลิกเพื่อดูภาพขยาย

รายละเอียดของประกาศ

ดีดีเทค (DD-TECH) ศูนย์รวมอุปกรณ์อนุรักษ์พลังงานคุณภาพดีในราคายอมเยาว์ ศูนย์รวมจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์โซล่าเซลล์ หลอดไฟแอลอีดี โคมไฟ Led และ Led driver คุณภาพดี ราคาถูก และอุปกรณ์ประหยัดพลังงานอื่นๆ เข้าเยี่ยมชมสินค้าทั้งหมดได้ที่ เวปไซต์ของดีดีเทค http://www.deedeetech.net

LED Highbay เหมาะสำหรับโกดังเก็บสินค้า โรงงานผลิตสินค้า สามารถประหยัดไฟได้กว่า 50% มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 100W , 120W, 150W ขึ้นอยู่กับขนาดของอาคารและความสูงของอาคาร
* ใช้ LED Chip Bridgelux ใช้ Meanwell Driver ความสว่าง Lumen output 7,600-18,000 lm เทียบเท่าโคม 250-400W Metal Halide ประหยัดไฟกว่า 50%
*DD-Tech มีบริการรับออกแบบ ขนาดโคม Highbay ที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ค่า LUX ตามที่ต้องการ (Dialux Simulation)
*DD-Tech จำหน่ายโคมไฟ LED Highbay โคมไฟโรงงาน โคมแอลอีดีสปอร์ตไลท์ ใช้ในพื้นที่สูงและโรงงานอุตสาหกรรม ไฟสำหรับโกดัง อาคารโรงงาน สามารถประหยัดพลังงานสูงสุดได้สูงถึง 70% ลดค่าใช้จ่ายและสามารถคืนทุนได้ภายใน 1ปี

LED Floodlight 200W ใช้ LED Chip Bridgelux ใช้ Meanwell Driver 13600 lumen output เทียบเท่าโคม 400W Metal Halide ประหยัดไฟกว่า 50%
*DD-Tech จำหน่ายโคมไฟ Led Floodlight โคมไฟแอลอีดีฟลัดไลท์ โคมแอลอีดีสปอร์ตไลท์ ใช้ในพื้นที่สูงและโรงงานอุตสาหกรรม ไฟส่องสนามหรือไฟส่องป้าย สามารถประหยัดพลังงานสูงสุดได้สูงถึง 70% ลดค่าใช้จ่ายและสามารถคืนทุนได้ภายใน 1ปี

* จำหน่ายและติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ในบ้านเรือน ในโรงงาน ในโรงแรม รับสร้างศูนย์การเรียนรู้เรื่องการประหยัดพลังงานทั้งกังหันลมและโซล่าเซลล์
* จำหน่ายและติดตั้งระบบโซล่าเซลล์บนหลังคา ระบบ Solar roof top สามารถขายไฟคืนการไฟฟ้าและได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ รับติดตั้งในบ้านเรือน ในโรงงาน และสถานที่ราชการ ทางบริษัทมีประสบการณ์ในการติดตั้ง ใช้ของคุณภาพดีและราคาย่อมเยาว์
* จำหน่ายและติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ใช้กับรั้วทางเดินโรงงานและบ้านเรือน Solar LED walk way สามารถจ่ายไฟในยามค่ำคืนได้โดยไม่เสียค่าไฟ ประหยัดพลังงานและเป็นการช่วยลดสภาวะโลกร้อน เหมาะกับบริษัทที่มีนโยบายการประหยัดพลังงาน ทางบริษัทมีประสบการณ์ในการติดตั้ง ใช้ของคุณภาพดีและราคาย่อมเยาว์
* จำหน่ายและติดตั้งระบบไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่า Led Street light , Solar Led street light สามารถส่องสว่างถนนยามค่ำคืนโดยไม่เสียค่าไฟ เหมาะสำหรับพื้นที่ไฟฟ้ายังเข้าไม่ถึง หรือโรงงานที่มีนโยบายประหยัดพลังงาน การติดตั้งระบบไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ สามารถลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินสายไฟ ทางบริษัทมีประสบการณ์ในการติดตั้งใช้ของคุณภาพดีและราคาย่อมเยาว์
* จำหน่ายเครื่องควบคุมการชาร์จแบตเตอรี่สำหรับโซล่าเซลล์ Solar Charger สามารถใช้ได้กับระบบทั้ง 12v และ 24v มีทั้งรุ่น 3แอมป์, 5แอมป์, 10แอมป์, 20แอมป์ และ 30 แอมป์ สามารถเลือกระบบ Auto on-off ที่สามารถใช้ร่วมกับระบบควบคุมแสงสว่าง ของคุณภาพดี ในราคาย่อมเยาว์
* จำหน่ายเครื่องควบคุมการชาร์จแบตเตอรี่สำหรับโซล่าเซลล์ Solar Charger, Solar Charge Controller ยี่ห้อ Morningstar ของ USA คุณภาพยอดเยี่ยม ใช้งานกับโซล่าเซลล์ได้อย่างดี เรามีทั้งรุ่น 45แอมป์, 60แอมป์ มีสินค้าในสต็อคพร้อมส่ง จำหน่ายในราคาถูก
* จำหน่ายเครื่องควบคุมการชาร์จแบตเตอรี่สำหรับโซล่าเซลล์ Solar Charger, Solar Charge Controller ยี่ห้อ Xantrex ของ Canada คุณภาพยอดเยี่ยม ใช้งานกับโซล่าเซลล์ได้อย่างดี มีสินค้าในสต็อคพร้อมส่ง จำหน่ายในราคาถูก
* จำหน่ายเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า Inverter สำหรับระบบโซล่าเซลล์โดยเฉพาะแบบ Pure Sine Wave สามารถเลือกได้ทั้งระบบ Stand Alone (off-grid inverter) และระบบ Grid Tie Inverter (on-grid inverter) จำหน่ายยี่ห้อ Outback (USA) และ SMA (Germany) มีสินค้าในสต็อคพร้อมส่ง จำหน่ายในราคาถูก
* จำหน่ายหลอดไฟประหยัดพลังงาน ความร้อนต่ำ แอลอีดี Led Fluorescent Tube สามารถประหยัดไฟได้มากถึง 70% ลดค่าใช้จ่ายและสามารถคืนทุนได้ภายใน 1ปี มีทั้งหลอดสั้น 60cm กินไฟ 8wและหลอดยาว 120cm กินไฟ 18w มีทั้งแบบใสและแบบขุ่น สามารถกำหนดค่าของสีได้ เช่น 3500k และ 6000k มีสินค้าในสต็อคพร้อมส่ง จำหน่ายในราคาถูก
* จำหน่ายโคมไฟ Led Street light โคมไฟถนนแอลอีดี สามารถประหยัดพลังงานได้สูงถึง 70% ลดค่าใช้จ่ายและสามารถคืนทุนได้ภายใน 2ปี ทางบริษัทใช้ Led Chip ของ Osram และ Bridgelux ส่วน Power supply ใช้ของ Meanwell มารตรฐานโคมกันน้ำ IP65 มีทั้งรุ่น 30w, 60w, 90wและ 120w สามารถติดตั้งที่ความสูง 4-12เมตร
* จำหน่ายโคมไฟ Led High Bay โคมไฟแอลอีดีไฮเบย์ ใช้ในพื้นที่สูงและโรงงานอุตสาหกรรม สามารถประหยัดพลังงานสูงสุดได้สูงถึง 70% ลดค่าใช้จ่ายและสามารถคืนทุนได้ภายใน 1ปี ทางบริษัทใช้ Led Chip ของ Osram และ Bridgelux ส่วน Power supply ใช้ของ Meanwell มารตรฐานโคมกันน้ำกันฝุ่น IP65 มีทั้งรุ่น 40w ,60w ,90w, 120w และ 150w สามารถติดตั้งที่ความสูง 6-20เมตร สามารถกำหนดองศาของตัวโคมได้
* จำหน่ายโคมไฟ Led Floodlight โคมไฟแอลอีดีฟลัดไลท์ โคมแอลอีดีสปอร์ตไลท์ ใช้ในพื้นที่สูงและโรงงานอุตสาหกรรม ไฟส่องสนามหรือไฟส่องป้าย สามารถประหยัดพลังงานสูงสุดได้สูงถึง 70% ลดค่าใช้จ่ายและสามารถคืนทุนได้ภายใน 1ปี ทางบริษัทใช้ Led Chip ของ Cree, Epistar และ Bridgelux ส่วน Power supply ใช้ของ Meanwell มารตรฐานโคมกันน้ำกันฝุ่น IP65 มีทั้งรุ่น 10w ,20w ,30w, 50w,80w 100w ,120w ,150w,และ 200w สามารถส่องสว่างได้ไกลมากถึง 40เมตร สามารถกำหนดองศาของตัวโคมได้ จำหน่ายในราคาถูก
*จำหน่าย ไฟฉุกเฉินแอลอีดี Led emergency light ใช้สำรองไฟยามฉุกเฉิน กินกำลังไฟต่ำ ประหยัดพลังงาน อายุการใช้งานยาวนาน จำหน่ายในราคาส่ง ของดีของถูกต้อง ดีดีเทค
*จำหน่าย Led wall pack โคมไฟแอลอีดีติดกับทางเดินในโรงงาน ประหยัดไฟมากถึง70% อายุการใช้งานยาวนาน ตัวโคมกันน้ำกันฝุ่น ให้แสงแทนที่หลอดไฟ HID จำหน่ายในราคามิตรภาพ ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led panel light โคมไฟฝังฝ้าแอลอีดี ให้ความสว่างสูง สามารถใช้ในออฟฟิศ หรือใช้ในการตกแต่งร้านค้าเพื่อความสวยงาม ประหยัดไฟและอายุการใช้งานยาวนานไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ สามารถกำหนดโทนสีตามต้องการได้ HID จำหน่ายในราคามิตรภาพ ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led bulb หลอดไฟแอลอีดี ขั้วE27 กำลังไฟ 8w สามารถทดแทนหลอด fluorescent 20w ได้ อายุการใช้งานยาวนาน จำหน่ายราคาส่ง ถ้ามีปริมาณสามารถต่อรองราคาได้ ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led downright โคมไฟดาวนไลท์แอลอีดี กินไฟต่ำ ประหยัดพลังงาน อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะกับใช้ในบ้านเรือน ในออฟฟิศ หรือร้านค้า สามารถกำหนดโทนสีตามต้องการและกำลังไฟของแอลอีดีได้ ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led spotlight หลอดไฟแอลอีดีสปอตไลท์ ใช้ทดแทนหลอดฮาโลเจน 35w และ 50w เหมาะกับให้แสงไฟเฉพาะจุด ความสว่างสูง กินไฟต่ำ ช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 70% สามารถกำหนดอุณหภูมิของสีตามที่ต้องการได้ ตัวขั้วมีทั้งแบบ mr16 และ gu10 สามารถเลือก 12v หรือ 220vได้ ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led spotlight Dimmable หลอดไฟแอลอีดีสปอตไลท์หรี่ไฟได้ เหมาะกับให้แสงไฟเฉพาะจุด ความสว่างสูง กินไฟต่ำ ช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 70% สามารถกำหนดอุณหภูมิของสีตามที่ต้องการได้ ตัวขั้วมีทั้งแบบ mr16 และ gu10 สามารถเลือก 12v หรือ 220vได้ ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led wall washer โคมไฟแอลอีดีย้อมสีผนัง เหมาะสำหรับใช้ในงานตกแต่งสถานที่เพื่อความสวยงาม ตัวคมมีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP65 มีทั้งโคมแบบกลมและแบบเหลี่ยม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led wall washer RGBโคมไฟเปลี่ยนสีแอลอีดีย้อมสีผนัง เหมาะสำหรับใช้ในงานตกแต่งสถานที่เพื่อความสวยงาม ตัวคมมีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP65 มีทั้งโคมแบบกลมและแบบเหลี่ยม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led pool light โคมไฟแอลอีดีส่องใต้น้ำ IP68 สามารถติดตั้งใต้น้ำ เหมาะสำหรับการตกแต่งสระน้ำพุ หรืองานตกแต่งเพื่อความสวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led pool light RGBโคมไฟเปลี่ยนสีแอลอีดีส่องใต้น้ำ IP68 สามารถติดตั้งใต้น้ำ เหมาะสำหรับการตกแต่งสระน้ำพุ หรืองานตกแต่งเพื่อความสวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led underwater light โคมไฟแอลอีดีใต้น้ำ สามารถติดตั้งในสระว่ายน้ำ IP68 กระแสไฟ 12v ไฟสีสวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led in ground โคมไฟแอลอีดีฝังใต้พื้น IP67 กินไฟต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคาร ทางเดิน เพื่อความสวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led Garden light โคมไฟแอลอีดีส่องต้นไม้ IP65 กินไฟต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะกับการติดตั้งเพื่อส่องต้นไม้นอกอาคารเพื่อความสวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led Landscape light โคมไฟแอลอีดีส่องภูมิทัศน์ IP65 กินไฟต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะกับการติดตั้งเพื่อพื้นที่สวนหย่อมนอกอาคารเพื่อความสวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led jewelry light โคมไฟส่องตู้จิเวอรี่ ประหยัดพลังงาน ให้แสงที่สวยงาม เหมาะสำหรับตู้โชว์ที่ต้องการความสวยงามของแสงไฟ สวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led Cabinet light โคมไฟส่องตู้โชว์ ประหยัดพลังงาน ให้แสงที่สวยงาม เหมาะสำหรับตู้โชว์ที่ต้องการความสวยงามของแสงไฟ สวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี สินค้าใช้ Led chips ของ Cree ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led Strip light ไฟเส้นแอลอีดี ประหยัดไฟ ให้แสงไฟที่สวยงาม เหมาะสำหรับงานสถาปนิคที่ใช้ในการตกแต่งอาคาร มีแบบให้เลือกทั้งใช้ใน indoor และ outdoor
สวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่าย Led Track light โคมไฟแอลอีดีติดราง ประหยัดไฟ ให้แสงไฟที่สวยงาม เหมาะสำหรับงานสถาปนิคที่ใช้ในการตกแต่งอาคาร มีแบบให้เลือกทั้งใช้ใน indoor และ outdoor สวยงาม มีสีให้เลือกหลายสี ของดีราคาถูกต้องดีดีเทค
*จำหน่ายโคมไฟ induction lamp โคมไฟอินดักชั่นแลมป์ สามารถประหยัดพลังงานได้สูงถึง 70% ลดค่าใช้จ่ายและสามารถคืนทุนได้ภายใน 2ปี มีทั้งโคม Street light induction lamp, โคม High bay induction lamp มารตรฐานโคมกันน้ำ IP65 มีทั้งรุ่น 30w, 60w, 90wและ 120w สามารถติดตั้งที่ความสูง 4-12เมตร

สนใจติดต่อฝ่ายขาย มือถือ: 081-4090439 โทรศัพท์: 02-3480524 แฟกซ์: 02-3480525 หรือเข้าเยี่ยมชมสินค้าทั้งหมดได้ที่ เวปไซต์ของดีดีเทค http://www.deedeetech.net
ติดต่อทางอีเมลล์ order_deedeetech@hotmail.com

รหัสประกาศ ID : 110794
หมวดหมู่ : เครื่องใช้ไฟฟ้า
ลงประกาศ : 2013-10-02 14:46:16
ประกาศหมดอายุ : 2013-10-02 14:46:16
ผู้เช้าชม : 84 ครั้ง
ราคา : 999.0
   
ผู้ลงประกาศ : ฝ่ายขาย
โทรศัพท์ : 0814090439
IP Address : 183.89.135.xx
website : http://www.deedeetech.net
ข้อมูลผู้ประกาศ